LÝ GIÁM TIỀN NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC ĐĂNG QUANG BÊN BẠN TRAI

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM
LÝ GIÁM TIỀN, NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC, ĐĂNG QUANG, BẠN TRAI

Lý Giám Tiền - quán quân Project Runway và bạn trai đã yêu nhau được 3 năm rưỡi. Bạn trai cũng đã lên sân khấu chúc mừng khi Lý Giám Tiền đăng quang.

Lý Giám Tiền là nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất lọt vào nhà chung Project Runway phiên bản Việt Nam năm nay. Anh chinh phục giám khảo và khán giả bởi những thiết kế tinh tế, mang đậm phong cách cá nhân. Có tuổi thơ vất vả, trải qua nhiều công việc như phụ hồ, bán bánh tráng trộn... nhưng vẫn theo đuổi ước mơ làm thiết kế, Lý Giám Tiền được đánh giá là một nhân tố tiềm năng ở Project Runway và làng mốt Việt tương lai.

Và đúng như mong đợi của nhiều người hâm mộ. Lý Giám Tiền trở thành quán quân mùa 2 của cuộc thi Project Runway Vietnam 2014 đã diễn ra vào tối qua (6/7) tại TP.HCM.
LÝ GIÁM TIỀN, NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC, ĐĂNG QUANG, BẠN TRAI

Chuyện tình của Lý Giám Tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Được biết Giám Tiền đang rất hạnh phúc bên bạn trai, cả hai công khai mối quan hệ và yêu nhau đến nay đã hơn 3 năm.

Theo như chia sẻ của bạn trai Lý Giám Tiền thì thời gian đầu khi yêu nhau, cả hai đã đi lang thang, "ăn nhờ ở đậu" khắp nơi. Tuy nhiên, khi đã quá mệt mỏi với tình cảnh như vậy, cả hai đã quyết định bất chấp tất cả cầm cố hết tài sản để cùng nhau đi đến một nơi khác để chung sống bên cạnh nhau. Tuy nhiên vì không có giấy tờ tùy thân nên họ đành phải hoãn mọi kế hoạch đã định.

LÝ GIÁM TIỀN, NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC, ĐĂNG QUANG, BẠN TRAILÝ GIÁM TIỀN, NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC, ĐĂNG QUANG, BẠN TRAILÝ GIÁM TIỀN, NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC, ĐĂNG QUANG, BẠN TRAI

Bạn trai Lý Giám Tiền nói về tình yêu của cả hai: "Thật sự là không ai có thể hiểu được là 2 đứa tôi đã phải trải qua những gì đâu. Và đó là những gì tôi luôn tự hào. Có 1 người bạn đã nói là chuyện tôi có thể hơn cả phim tình cảm Hàn sướt mướt nhiều tập. Nhưng những gì nó biết thì cũng chỉ là 1 phần - khoảng 8-9% thôi.

Có rất nhiều lý do để 2 đứa quyết định và bất chấp tất cả để sống chung. 1 phần là gia đình, 1 phần là cuộc sống, 1 phần của tương lai và đa phần là tình cảm".

Sau nhiều cố gắng, gia đình Lý Giám Tiền đã hiểu và đã chấp nhận cho mối quan hệ của cặp đôi này. Hiện tại thì cả hai gia đình đều đã biết và ủng hộ chuyện tình cảm của Lý Giám Tiền.
LÝ GIÁM TIỀN, NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC, ĐĂNG QUANG, BẠN TRAI

Trong đêm chung kết Nhà thiết kế thời trang tối qua (6/7), bạn trai Lý Giám Tiền cũng đã lên sân khấu chúc mừng khi Lý Giám Tiền đăng quang. Anh bật khóc vì hạnh phúc khi thấy Lý Giám Tiền đã thực hiện thành công ước mơ của mình.

Nhận xét