NGƯỜI MẪU CHUYỂN GIỚI LÊN BÌA ELLE VOGUE

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

NGƯỜI MẪU, CHUYỂN GIỚI, LÊN BÌA, ELLE, VOGUE
"Tôi muốn chứng tỏ rằng sau khi chuyển giới thì chúng ta có một cuộc sống và thành công trong một chương mới", nữ người mẫu chuyển giới Andrej Pejic chia sẻ.

NGƯỜI MẪU, CHUYỂN GIỚI, LÊN BÌA, ELLE, VOGUE

Người mẫu chuyển giới Andrej Pejic đang tiến dần đến đỉnh cao của nghề người mẫu qua việc xuất hiện trên trang bìa các tạp chí thời trang danh tiếng như Elle và Vogue phiên bản của Pháp. Sau những vinh dự này, Andrej Pejic muốn cả thế giới biết rằng người phụ nữ mà họ nhìn thấy trên các trang bìa tạp chí thực ra đã từng là đàn ông.

NGƯỜI MẪU, CHUYỂN GIỚI, LÊN BÌA, ELLE, VOGUE
Andrej Pejic đăng một tấm ảnh trên Facebook cùng lời nhắn: "Là một phụ nữ chuyển giới, tôi hi vọng mình có thể chứng tỏ rằng sau khi kết thúc quá trình chuyển tiếp thì người chuyển giới có thể sống hạnh phúc và thành công trong chương mới của cuộc sống".

Andrej Pejic gia nhập nghề người mẫu từ năm 2007 và từng tham gia diễn xuất trong rất nhiều bộ sưu tập cho cả nam và nữ tại nhiều sàn diễn quốc tế. Năm ngoái, cô cùng Tilda Swinton xuất hiện trong video ca nhạc của David Bowie, The Stars are Out Tonight.
Andrej Pejic cho biết nguyện vọng trong tương lai của cô là tiếp tục phấn đấu trong làng thời trang. Công ty quản lý, gia đình và bạn bè của Andreja Pejic ủng hộ việc chuyển giới của cô. "Tôi muốn nói với tát cả các bạn trẻ rằng hãy tôn trọng bản thân và tự hào về chính mình. Tất cả mọi người đều xứng đáng được đối xử bình đẳng dù xu hướng tính dục hay bản dạng giới của họ ra sao".
Trường Giang (Theo GSN)

Nhận xét