NHỮNG KIỂU TÓC XOĂN NGẮN TRẺ TRUNG ĐẸP XINH

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

Tóc xoăn ngắn là mốt yêu thích của chị em trong những năm gần đây, không chỉ có tóc dài mới phù hợp với kiểu tóc xoăn mà mái tóc xoăn ngắn cũng luôn cuốn hút và tạo nên nét cá tính cho bạn gái. Cùng Tóc Đẹp khám phá những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp đang hút hồn các nàng nhé !

Tóc xoăn ngắn sóng to


KIỂU TÓC XOĂN NGẮN, TRẺ TRUNG, ĐẸP XINH

Nếu như tóc xoăn dài uốn lọn là kiểu tóc xoăn phổ biến nhất thì với những người có mái tóc ngắn, tóc xoăn ngắn sóng to lại đẹp và trẻ trung hơn cả. Kiểu tóc này khá nhẹ nhàng và ngay cả khi bạn không vuốt gel, nó chỉ hơi bồng bềnh một chút khiến bạn thật cá tính, xì tin. Kiểu tóc này cũng dễ phù hợp với nhiều phong cách trang phục.

Tóc xoăn ngắn hippy


KIỂU TÓC XOĂN NGẮN, TRẺ TRUNG, ĐẸP XINH

Những kiểu tóc xoăn ngắn hippy vừa phóng khoáng lại vừa hiện đại, trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng cá tính. Những sóng tóc xoăn nhẹ nhàng nhưng vẫn có sự lộn xộn, mềm mại nhưng lại ẩn chứa chút gì đó tinh nghịch. Kiểu tóc xoăn hippy này rất phù hợp khi kết hợp cùng băng đô hoặc dây cài tóc bohemieng. Bạn cũng có thể gẩy light hoặc nhuộm tóc ombre để tạo sự thu hút đặc biệt hơn cho diện mạo của mình.

Tóc xoăn ngắn mái lệch


KIỂU TÓC XOĂN NGẮN, TRẺ TRUNG, ĐẸP XINH

So với những kiểu tóc xoăn ngắn không để mái thì tóc xoăn mái lệch trông xinh tươi và nhí nhảnh hơn rất nhiều. Một chút mái xéo điệu đà cùng mái tóc xoăn ngắn bồng bềnh, cổ điển sẽ giúp bạn thật nữ tính và điệu đà.

Tóc xoăn ngắn nhẹ ở phần đuôi


KIỂU TÓC XOĂN NGẮN, TRẺ TRUNG, ĐẸP XINH

Một kiểu tóc xoăn ngắn cũng được coi là rất trẻ trung và đẹp là kiểu tóc ngắn ở phần trên thẳng hoặc uốn phồng và uốn xoăn nhẹ phần đuôi.

Tóc xoăn ngắn tỉa tầng


KIỂU TÓC XOĂN NGẮN, TRẺ TRUNG, ĐẸP XINH

Với những người có sẵn tóc ngắn tỉa tầng, nếu muốn thay đổi một chút, bạn chỉ cần uốn xoăn hoặc đơn giản hơn là dùng máy sấy để sấy nhẹ, chải bông tóc và cuối cùng là thoa chút gel dưỡng tóc để tạo nếp, bạn sẽ có mái tóc xoăn rối vừa đẹp lại vừa trẻ trung.

Tư vấn Tóc Đẹp

Nhận xét