SAO LIẾM LÁP ĐỒ VẬT KHIẾN FAN BẤN LOẠN

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

KHI NHỮNG NGÔI SAO NỔI TIẾNG CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG KHIÊU KHÍCH DỤC TÍNH NƠI CÔNG CỘNG, HỌ RẤT HAY GÂY BÃO SCANDAL VÀ THIÊN HẠ SẼ ĐƯỢC PHEN TRANH CÃI LIÊN MIÊN TRƯỚC NHỮNG CỬ CHỈ MÀ TRONG ĐỜI THƯỜNG CHÚNG TA CÓ LÀM CẢ 1.000.000 LẦN THÌ CŨNG CHẢ AI THÈM SOI

Lý Băng Băng

SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠNLý Băng Băng được mệnh danh là người đẹp khéo léo của làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây cô xuất hiện thanh lịch với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính trong chiếc đầm đen tại một sự kiện quảng cáo ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, người đẹp lại khiến khán giả tại sự kiện một phen đỏ mắt bởi hành động “liếm” micro trước ống kính phóng viên. Hành động phản cảm này đã bị chụp lại và nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Châu Tấn


SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠNChâu Tấn khiến cánh đàn ông ngây ngất với khoảnh khắc liếm kem siêu sexy này. Hiện tại, Châu Tấn đang rất hạnh phúc hưởng tuần trăng mật bên chồng sau đám cưới bất ngờ ở Thượng Hải.


Miley Cyrus


SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠN


Cô gây sốc khi liếm búa, dây xích trong MV


SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠN
SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠN


Cô nàng thản nhiên liếm tượng Moonman trên sân khấu

Miley Cyrus khiến khán giả sốc khi khỏa thân cùng những hình ảnh gợi dục trong MV Wrecking Ball. Trong MV, Miley Cyrus thường xuyên lè lưỡi và cô cũng thường có hành động phản cảm trên sân khấu.

Cô nàng còn thản nhiên liếm tượng Moonman khi biết tin nhận 3 đề cử tại lễ trao giải MTV VMA. Sau khi chia tay vị hôn phu Liam Hemsworth, Miley dường như xóa bỏ hình ảnh ngoan hiền, nữ tính của một montana.

Madonna


SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠNNữ ca sĩ gây sốc với hành động liếm phản cảm


SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠNNữ hoàng nhạc Pop liên tục liếm súng táo bạo

Dù đã bước vào tuổi tứ tuần, nữ ca sĩ Madonna vẫn thường xuyên có những hành động “phản cảm” trên sân khấu. Trong các tour diễn, cô thường xuyên nằm xoài ra sân khấu, thè lưỡi ra liếm chiếc micro, “Nữ hoàng nhạc Pop” cũng không ngại liếm khẩu súng giả đầy khiêu khích trên sân khấu. Hành động của cô không giống một ca sĩ mà giống một ngôi sao phim khiêu dâm hơn.

Chan Than San


SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠNTừng là mẫu nam ăn khách trong các quảng cáo, Chan Than San khiến khán giả rợn người khi xuất hiện trong một quảng cáo bánh cùng Don Nguyễn, Trà Ngọc Hằng đầy gợi dục. Đỉnh cao của sự phản cảm, khi anh dung lưỡi liếm mẩu bánh trên mặt Don Nguyễn.

Ngọc Trinh - Hoàng Yến - Yến TrangSAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠN


Ngọc TrinhSAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠNHoàng Yến cực gợi dụng với hành động liếm từng giọt nước ngọt


SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠN


Yến Trang


Từng xuất hiện trong quảng cáo nước uống, ba người đẹp Ngọc Trinh, Hoàng Yến, Yến Trang không chỉ gây sốt với trang phục hở hang mà còn có hành động liếm chai nước đầy kích dục. Đa phần các ý kiến đều cho rằng những cử chỉ của Ngọc Trinh, Hoàng Yến và Yến Trang thiếu tính nghệ thuật nhưng có thừa sự phản cảm.

Hồng QuếSAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠN
SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠNBước chân vào làng mẫu khi tuổi đời con rất trẻ, Hồng Quế gặt hái được nhiều thành công và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, cô cũng gặp phải nhiều scandal trong sự nghiệp. Người mẫu 9x từng xuất hiện trên tạp chí nam giới với trang phục sexy và hành động liếm kem đầy khiêu khích. Hình ảnh này nhận nhiều phản ứng trái chiều khác nhau từ dư luận.

Sơn Tùng MTP


SAO, LIẾM LÁP, ĐỒ VẬT, KHIẾN, FAN, BẤN LOẠN


Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP là cái tên rất hot trong giới trẻ bởi những sáng tác trẻ trung, vui nhộn. Không chỉ sở hữu chất giọng lạ, Sơn Tùng còn gây ấn tượng với gương mặt điển trai, phong cách năng động. Mới đây, Sơn Tùng chia sẻ bức ảnh với hành động liếm kem đầy khiêu khích khiến fan bấn loạn.

Nhận xét