SIÊU MẪU VICTORIA'S SECRET: CẢ CHA MẸ TÔI ĐỀU ĐỒNG TÍNH

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

SIÊU MẪU, VICTORIA'S SECRET, CHA MẸ TÔI, ĐỒNG TÍNH

Cách đây 21 năm, người mẹ đồng tính nữ của Josephine Skriver đã đăng tuyển tìm kiếm một đối tác nam đồng tính để cùng nuôi dưỡng cô trên một tạp chí dành cho cộng đồng LGBTI.

Siêu mẫu nổi tiếng người Đan Mạch Josephine Skriver vừa được bình chọn là Đại sứ Thiện chí cho Hội đồng Bình đẳng Gia đình và Chương trình Cất tiếng nói Thế hệ, một dự án nhằm nâng cao nhận thức dành cho các gia đình LGBTI. Cô từng xuất hiện trên sàn catwalk của rất nhiều hãng thời trang danh tiếng như Victoria's Secret, Gucci, Dolce & Gabbana, Balenciaga, Chanel, Yves Saint Laurent, Valentino, Calvin Klein...

SIÊU MẪU, VICTORIA'S SECRET, CHA MẸ TÔI, ĐỒNG TÍNHSIÊU MẪU, VICTORIA'S SECRET, CHA MẸ TÔI, ĐỒNG TÍNH

Josephine Skriver

Mẹ của Josephine - nhân viên IT, là một người đồng tính nữ. Bà đã nuôi dưỡng cô cùng với sự trợ giúp của một người cha đồng tính nam - một nhà sinh học thuộc Thủy quân.
"Tôi chỉ hy vọng rằng một ngày nào đó, khái niệm 'gia đình' sẽ có ý nghĩa và đa dạng hơn là một cặp vợ chồng dị tính truyền thống với hai đứa con và một cái nhà", Josephone chia sẻ, "Đối với tôi, gia đình là những cá thể con người được ràng buộc bởi tình yêu. Chính tình yêu mới có thể định nghĩa gia đình!".

SIÊU MẪU, VICTORIA'S SECRET, CHA MẸ TÔI, ĐỒNG TÍNH

Bên cạnh đó, Josephine còn bày tỏ sự quan ngại của mình về việc hình ảnh của các gia đình LGBTI không được truyền thông quan tâm đúng mức: "Nếu như các gia đình LGBTI được thể hiện như một phần của cuộc sống bình thường, với các thành viên đều trải nghiệm những vấn đề y như các gia đình dị tính thì đó là một sự tiến bộ thực sự".
SIÊU MẪU, VICTORIA'S SECRET, CHA MẸ TÔI, ĐỒNG TÍNH

"Chúng ta được sinh ra trong các nền văn hóa khác nhau với những tính cách khác nhau. Tuy nhiên, là một con người, chúng ta được quyền sống thật với chính mình. Gia đình đã dạy cho tôi một điều, đó chính là tình yêu không phán xét, không phân biệt đối xử và không thù ghét bất kỳ ai", cô nói thêm.

Nhận xét