TỔ CHỨC LỄ CƯỚI ĐỒNG TÍNH ĐẦU TIÊN Ở ĐẠI SỨ QUÁN ANH TẠI VIỆT NAM

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

TỔ CHỨC, LỄ CƯỚI, ĐỒNG TÍNH, ĐẦU TIÊN, ĐẠI SỨ QUÁN, ANH, TẠI VIỆT NAM

Yein Kai Yee và Sutpreedee Chinithigun

Sáng nay, anh Yein Kai Yee và anh Sutpreedee Chinithigun đã tổ chức lễ cưới của mình tại Đại sứ quán Anh. Đây được xem là lễ cưới đồng tính nam đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sau khi Vương quốc Anh chính thức thông qua hôn nhân bình đẳng vào đầu năm nay.

Thủ tướng Anh David Cameron từngchia sẻ khi Luật Hôn nhân của nước này được thay đổi:"Khi tình yêu của con người bị chia cắt bởi luật pháp thì chính luật pháp đó mới là thứ cần phải thay đổi".
Lesley Carig, Đại sứ Anh tại Việt Nam, cho biết: "Thật tuyệt vời khi có thể chứng kiến lễ cưới đồng tính đầu tiên tại Việt Nam. Ngày hôm nay, chúng ta không chỉ ăn mừng cho cặp đôi hạnh phúc này mà còn vì sự bình đẳng cho tất cả mọi người, cho những giá trị mà nước Anh tin tưởng!"

TỔ CHỨC, LỄ CƯỚI, ĐỒNG TÍNH, ĐẦU TIÊN, ĐẠI SỨ QUÁN, ANH, TẠI VIỆT NAMTỔ CHỨC, LỄ CƯỚI, ĐỒNG TÍNH, ĐẦU TIÊN, ĐẠI SỨ QUÁN, ANH, TẠI VIỆT NAMTỔ CHỨC, LỄ CƯỚI, ĐỒNG TÍNH, ĐẦU TIÊN, ĐẠI SỨ QUÁN, ANH, TẠI VIỆT NAMTỔ CHỨC, LỄ CƯỚI, ĐỒNG TÍNH, ĐẦU TIÊN, ĐẠI SỨ QUÁN, ANH, TẠI VIỆT NAM


Đầu năm nay, Vương quốc Anh đã chính thức thừa nhận hôn nhân đồng giới. Đồng thời, Đại sứ quán Anh ở tất cả các nước cũng được tạo điều kiện cho phép công dân nước mình kết hôn với người bạn đời sinh sống ở nước sở tại, đơn giản hóa quy trình rườm rà như trước đây.


Minh Chánh (Theo Đại sứ quán Anh)

Nhận xét