TRƯƠNG NGỌC ÁNH KHÔNG THAM DỰ LỄ CÔNG CHIẾU PHIM CỦA CHỒNG CŨ

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

Trương Ngọc Ánh và con gái vắng mặt trong ngày chiếu phim của Trần Bảo Sơn. Mặc dù vậy, Trương Ngọc Ánh vẫn gửi hoa chúc mừng khiến Trần Bảo Sơn cảm động.


Tối qua, 16/7 tại TPHCM, phim Đoạt hồn của đạo diễn Hàm Trần đã chính thức được giới thiệu với truyền thông, trước khi công chiếu trên toàn quốc ngày 18/7. Trần Bảo Sơn, nam diễn viên chính của phim, đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như báo giới.

Rất nhiều nghệ sĩ đã góp mặt ở sự kiện được mong chờ này: Phương Thanh, Minh Thuận, Ngô Thanh Vân, Đặng Thu Thảo, Trang Nhung, Thuý Hạnh, Văn Mai Hương, Đinh Y Nhung, Khương Ngọc, Thương Tín... Tuy nhiên, người được báo giới mong ngóng xuất hiện là Trương Ngọc Ánh- vợ cũ của Trần Bảo Sơn lại vắng mặt.

TRƯƠNG NGỌC ÁNH KHÔNG THAM DỰ LỄ CÔNG CHIẾU PHIM CỦA CHỒNG CŨ

Trần Bảo Sơn bảnh bao tại sự kiện ra mắt phim Đoạt hồn

Theo tìm hiểu, về việc vắng mặt trong lễ công chiếu phim của chồng cũ, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tôi đã lên kế hoạch đi dự buổi ra mắt, vì thực sự rất muốn được là những khán giả đầu tiên của “Đoạt hồn”. Tôi đánh giá rất cao tài năng của anh Hàm Trần và tôi cũng muốn cổ vũ những bước tiến mới trên con đường diễn xuất của anh Sơn. Nhưng rồi tôi kẹt lịch quay hình, mà đạo diễn lại từ nước ngoài về, không có thời gian để chờ đợi. Con gái tôi thì lại chưa đủ tuổi vào xem phim “Đoạt hồn”, nên cuối cùng hai mẹ con bàn nhau gửi tới ba những bông hoa đẹp nhất, để Bảo Tiên chúc mừng thành công mới của ba”.

Trần Bảo Sơn cũng rất xúc động khi vợ cũ, diễn viên Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên bất ngờ gửi hoa chúc mừng thành công của anh.

TRƯƠNG NGỌC ÁNH, KHÔNG THAM DỰ, LỄ CÔNG CHIẾU, PHIM, CHỒNG CŨ,

“Đoạt hồn” bắt đầu bằng việc cô bé Ái 8 tuổi bị trượt chân xuống sông và mất tích. Một tuần sau đó, cậu của Ái là một cảnh sát, tìm được xác Ái ở một vùng quê, và chứng kiến Ái ngồi bật dậy từ nhà xác. Anh ta mang Ái về nhà, nhưng không nói với bố mẹ Ái rằng lúc anh ta tìm thấy Ái đã chết. Nhiều sự việc kỳ lạ đã diễn ra ở gia đình họ Vương cho đến khi họ khám phá ra Ái đã bị đoạt hồn…

Thông qua câu chuyện của gia đình của Vương Gia Huy (do Trần Bảo Sơn thể hiện), “Đoạt hồn” muốn chuyển tải một thông điệp cho một hiện tượng đang xảy ra rất nhiều ở xã hội hiện đại: sự gắn kết của những gia đình đổ vỡ, những tình yêu đổ vỡ. Không ai có quyền lựa chọn gia đình và mẹ cha của mình, ngay cả khi đó chỉ là mẹ kế hay cha dượng. Sự sẻ chia, cảm thông, tình yêu thương sẽ giúp cho những người thân yêu thêm hạnh phúc và không ai phải nói lời hối tiếc…

TRƯƠNG NGỌC ÁNH, KHÔNG THAM DỰ, LỄ CÔNG CHIẾU, PHIM, CHỒNG CŨ,

Diễn viên nhí chính của phim

Trong vai Vương Gia Huy, người nắm giữ trọn vẹn những bí ẩn và gỡ mọi nút thắt trong diễn tiến của truyện phim, Trần Bảo Sơn đã thể hiện thành công một vai diễn với hai lớp cảm xúc, nửa như thành thật nửa như ngờ vực. Vương Gia Huy là mẫu đàn ông yêu thương con hết mực, và luôn sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ con mình.

Và ngay cả những điều mang màu sắc tâm linh anh làm, cũng nhằm vào việc bảo vệ gia đình thân yêu của mình. Diễn xuất của Trần Bảo Sơn được cho là xuất sắc, bởi anh đã phủ được lên nhân vật một hình ảnh đa diện, giúp khán giả muốn khám phá câu chuyện của phim đến hồi kết, đồng thời vẫn diễn tả trọn vẹn cả nỗi đau cũng như những trường đoạn phản diện. Cùng với các diễn viên gạo cội như Kiều Chinh, Thương Tín, Minh Trang, Ngọc Hiệp, phim có thêm sức nặng từ diễn xuất của Trần Bảo Sơn và bé gái Lâm Thanh Mỹ.

TRƯƠNG NGỌC ÁNH, KHÔNG THAM DỰ, LỄ CÔNG CHIẾU, PHIM, CHỒNG CŨ,

Ngô Thanh Vân thanh lịch đến chúc mừng Trần Bảo Sơn và ekip phim Đoạt hồn

TRƯƠNG NGỌC ÁNH, KHÔNG THAM DỰ, LỄ CÔNG CHIẾU, PHIM, CHỒNG CŨ,

Trúc Nhân, Văn Mai Hương

Được biết, đêm 17.7, đoàn phim “Đoạt hồn” sẽ có buổi chiếu ra mắt tại Hà Nội…

Nhận xét