TUẤN HƯNG ĐẸP TRAI QUẢNG CÁO ĐIỆN THOẠI VIỆT

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

Trong một sự kiện họp báo mới đây diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, chàng ca sĩ Tuấn Hưng nổi bật khi xuất hiện cùng với dàn sao khủng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý đó là chiếc điện thoại sang trọng và đẳng cấp trên tay của nam ca sĩ điển trai nhiều fan tò mò và thích thú.

TUẤN HƯNG, ĐẸP TRAI, QUẢNG CÁO, ĐIỆN THOẠI VIỆT

Tuấn Hưng khoe chiếc điện thoại thương hiệu Việt với hot girl Emily và Hạnh Sino

Trong buổi họp báo, Tuấn Hưng liên tục cầm trên tay và sử dụng chiếc smartphone này. Những hình ảnh trên ngay lập tức gây sốt trên cộng đồng mạng với hàng nghìn những lượt bình luận và chia sẻ. Đa số đều trầm trồ khen ngợi trước hình ảnh đầy nam tính của chàng ca sĩ Tuấn Hưng và tỏ ra khá tò mò, thích thú với chiếc điện thoại mà anh đang dùng.

TUẤN HƯNG, ĐẸP TRAI, QUẢNG CÁO, ĐIỆN THOẠI VIỆT

Tuấn Hưng dùng điện thoại mới chụp hình trên sân khấu

Ngay trong buổi họp báo, Tuấn Hưng cũng tiết lộ, đây là chiếc điện thoại RACER AIR của thương hiệu Việt HKPhone. Chàng ca sĩ “Nắm lấy tay anh” chia sẻ: “Tuấn Hưng đang dùng sản phẩm RACER AIR của hãng và cảm thấy rất hài lòng”.

Chiếc RACER AIR mà Tuấn Hưng đang sở hữu là một trong những model mới nhất của thương hiệu điện thoại Việt HKPhone. Máy nổi bật với thiết kế siêu mỏng và mang phong cách nghệ thuật Ý đầy sang trọng và đẳng cấp. Đi cùng với thiết kế, cấu hình cũng là một điểm mạnh của máy với bộ xử lý 4 nhân mạnh mẽ.

TUẤN HƯNG, ĐẸP TRAI, QUẢNG CÁO, ĐIỆN THOẠI VIỆT

Cận ảnh chiếc điện thoại mới của nam ca sĩ “hot” nhất showbiz Việt

Tại đây, nam ca sĩ điển trai cũng tuyên bố quyết định hợp tác và trở thành đại sứ của thương hiệu HKPhone. Về sự hợp tác này, Tuấn Hưng cho biết: “Tuấn Hưng rất thích triết lý thương hiệu của HKPhone khi đặt sự trân trọng vào giá trị của đồng tiền, theo phương châm “Số tiền tối thiểu lợi ích tối đa”.

TUẤN HƯNG, ĐẸP TRAI, QUẢNG CÁO, ĐIỆN THOẠI VIỆT

Nam ca sĩ phát biểu trong họp báo, anh chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu HKPhone

Kể từ khi kết hôn và ra mắt MV Nắm lấy tay anh, Tuấn Hưng nhận được khá nhiều hợp đồng quảng cáo và khá bận rộn với nhiều dự án âm nhạc. Tuy nhiên anh vẫn quyết định hợp tác cùng HKPhone. Nam ca sĩ chia sẻ: “Được hợp tác với một thương hiệu mạnh như HKPhone là vinh dự đối với Tuấn Hưng. Với những đột phá sắp tới, Tuấn Hưng tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại thành công tốt đẹp”.