ANGELINA JOLIE - BRAT PITT MỘT KẾT THÚC CÓ HẬU

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 
Angelina Jolie và Brad Pitt: Một thập kỷ yêu nhau
Cặp đôi quyền lực nhất thế giới Angelina Jolie - Brad Pitt đã chính thức kết hôn vào cuối tuần qua tại Pháp, khép lại 10 năm hẹn hò. Chuyện tình của Brangelina khá khác biệt nếu như đặt trong bối cảnh của kinh đô điện ảnh Hollywood. Đó không chỉ đơn thuần là một câu chuyện về tình yêu mà còn về sự đổ vỡ, đức hy sinh và trách nhiệm.
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
Angelina Jolie và Billy Bob Thornton  
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Maddox
Trước Brad Pitt, Angelina Jolie từng có 2 đời chồng. 
Năm 1996, cô kết hôn với Jonny Lee Miller, bạn diễn trong phim Hackers (1995). Cả hai ly dị vào đầu năm 1999. Ngay sau khi chính thức độc thân, Angelina bước vào giáo đường nhà thờ một lần nữa vào tháng 5 năm 2000 với Billy Bob Thornton, bạn diễn lớn hơn cô 20 tuổi trong phim Pushing Tin. Cùng năm đó, Angelina Jolie đoạt giải Oscar Nữ phụ xuất sắc nhất cho vai diễn Lisa Rowe trong bộ phim Girl, Interrupted
Angelina và Billy ly dị vào năm 2003 sau khi đã có với nhau một con trai nuôi người Campuchia - Maddox.
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Brad Pitt và Jennifer Aniston
Về phía Brad Pitt, mặc dù từng hẹn hò với khá nhiều ngôi sao nữ nhưng anh chỉ chính thức kết hôn với Jennifer Aniston vào năm 2000. Họ từng được xem là cặp tiên đồng ngọc nữ của Hollywood và nhận được sự ngưỡng mộ từ khắp nơi trên thế giới.
2004
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
Angelina Jolie và Brad Pitt trong phim Mr & Mrs Smith 
Năm 2004, Brad Pitt tham gia bộ phim Mr & Mrs Smith cùng với Angelina Jolie và dính phải tin đồn "phim giả tình thật". Tuy nhiên, cả hai đã phủ nhận. Một năm sau, Brad Pitt ly dị với Jennifer Aniston. Lúc này, dư luận lại quay sang công kích Angelina Jolie, cho rằng cô chính là kẻ thứ 3 gây chia rẽ quan hệ tốt đẹp này.
2005
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Angelina Jolie và Brad Pitt trên tạp chí W (2005)
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 
Angelina Jolie và Brad Pitt xuất hiện trên trang bìa của tạp chí W với phong cách cổ điển thập niên 50. Trong bộ ảnh, cặp đôi được vây quanh bởi rất nhiều đứa trẻ, rất giống như một đại gia đình hạnh phúc thật sự. Tuy nhiên, cả Brad và Angelina đều không thừa nhận mối quan hệ của mình vào thời điểm đó.
Cùng năm, Angelina Jolie nhận thêm đứa con nuôi thứ hai - bé gái 6 tháng tuổi người Ethiopia, Zahara.
2006
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Brangelina và Shiloh
Tháng 1, Angelina Jolie công bố mình đang mang thai đứa con đầu lòng với Brad Pitt, đồng thời thay đổi tên khai sinh của các con thành Jolie-Pitt. Truyền thông bắt đầu gọi mối quan hệ đình đám này bằng cái tên "Brangelina".
Tháng 3, Angelina hạ sinh Shiloh Nouvel Jolie-Pitt tại Namibia. Cô bé sở hữu hai quốc tịch, Mỹ và Namibia. Hành động này của Brangelina được cho là để lôi kéo sự chú ý của truyền thông quốc tế đến với quốc gia châu Phi này. Chưa hết, Brangelina còn bán bộ ảnh đầu tiên của Shiloh cho tạp chí People và OK! với giá 7.6 triệu USD. Toàn bộ số tiền sau đó đã được chuyển vào quỹ từ thiện trẻ em châu Phi.
2007
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Brangelina tại Thành phố Hồ Chí Minh
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Cậu bé Nguyễn Quang Sáng
Brangelina đích thân đến thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) để nhận con nuôi thứ 3 là Pax Thiên (tên khai sinh Nguyễn Quang Sáng). Cậu bé sinh ngày 29.11.2003 và đã bị bỏ rơi ngay sau khi chào đời. Hình ảnh của Pax Thiên được bán cho tạp chí People với giá 2 triệu USD.
2008
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Brangelina tại LHP Cannes năm 2008
Tại liên hoan phim Cannes, nam diễn viên Dustin Huffman đã công bố Brangelina đang mong chờ đứa con ruột tiếp theo và lần này là sinh đôi. Thông tin này đã gây chấn động dư luận vào thời điểm ấy. 
Ngày 12.07.2008, Angelina Jolie hạ sinh hai đứa bé, một trai một gái, Knox Leon và Vivienne Marcheline tại miền Nam nước Pháp. Hình ảnh đầu tiên của Knox và Vivienne đã được bán cho hai tạp chí People và Hello! với giá 14 triệu USD. Đây là tấm ảnh người nổi tiếng đắt giá nhất trong lịch sử. Toàn bộ số tiền đã được chuyển vào quỹ từ thiện Jolie-Pitt.
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 
Chia sẻ trên tạp chí Rolling Stones, Brad Pitt cho rằng anh đã yêu Angelina Jolie khi cả hai đóng chung với nhau trong bộ phim Mr & Mrs. Smith: "Bạn biết đấy... sáu đứa trẻ. Bởi vì chúng tôi đã yêu".
2009
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Brangelina tại lễ trao giải Oscar năm 2009
Khi được hỏi về vấn đề kết hôn, Brangelina đã nhấn mạnh lại lời tuyên bố của họ trên tạp chíEsquire vào năm 2006, cho rằng chỉ khi nào tất cả người dân Mỹ được quyền kết hôn với người mình yêu (ý nói hôn nhân đồng giới) thì họ mới thực hiện cái quyền đó của mình.
2011
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
  Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm 2011
Tháng 12, trong lúc quảng bá bộ phim đầu tay do mình làm đạo diễn - In the Land of Blood and Honey, Angelina Jolie đã chia sẻ: "Những đứa trẻ luôn hối thúc tôi và Brad kết hôn để có được cái bánh to. Bạn biết đấy, chúng xem phim và nhìn thấy những cặp đôi luôn kết hôn vào cuối phim để được hạnh phúc mãi mãi về sau. Ví dụ như Shrek và Fiona. Chúng tôi đã cố gắng giải thích cho chúng là chính lời cam kết khi bắt đầu một gia đình mới là quan trọng nhất. Và một khi bạn có 6 đứa con, bạn đã có lời cam kết ấy".
2012
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Tại lễ trao giải SAG 2012
Cynthia Pett-Dante, đại diện của Brangelina, thừa nhận cặp đôi đã chính thức đính hôn: "Phải. Đó chính là lời hứa cho tương lai và bọn trẻ rất thích thú mặc dù họ chưa định ngày nào".
2014
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 Angelina Jolie chính là ngôi sao trẻ nhất từ trước đến nay nhận được danh hiệu từ thiện Jear Hersholt từ Viện hàn lâm khoa học Mỹ (Oscars)
Đầu năm, Angelina Jolie đùa rằng những đứa trẻ đang giúp cô lên kế hoạch cho lễ cưới với Brad Pitt và nó sẽ mang phong cách của Disney.
Tháng 7, Brangelina công bố họ sẽ tái hợp trong dự án tiếp theo mang tên By the Sea với Angelina Jolie trong vai trò biên kịch và đạo diễn. Bộ phim Maleficent do Angelina Jolie đóng vai chính cũng đạt thành công lớn và đem về gần 800 triệu USD tiền vé.
Ngày 23.8, Brangelina chính thức kết hôn tại Pháp.
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
 
Một thập kỷ yêu nhau 
Có rất nhiều yếu tố để có thể giải thích cho sự nổi tiếng của Brangelina. Bên cạnh những điều kiện cần như xinh đẹp và giàu có, Angelina Jolie và Brad Pitt còn sở hữu rất nhiều thứ mà các cặp đôi khác không có.
Angelina Jolie liệu có phá hủy cuộc hôn nhân hạnh phúc của Jennifer Aniston? Câu hỏi này sẽ mãi mãi không có câu trả lời nếu như người trong cuộc không chịu lên tiếng. Tuy nhiên, chúng ta đều hiểu, kẻ thứ 3 sẽ không thể làm gì được nếu như hai vợ chồng không có khoảng cách từ trước. Việc Jennifer Aniston tới bây giờ vẫn chưa có con và Brad Pitt có 3 cũng đã phần nào giải thích được lý do của câu chuyện ngày xưa. 
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
Khi đến với Angelina Jolie, Brad Pitt đã 42 tuổi và đang khao khát một mái ấm gia đình cùng với tiếng cười đùa của những đứa trẻ. Và chính Jolie đã đem đến điều đó cho anh. Dù đã có chung với nhau 6 đứa con nhưng Brangelina không hề vội vã trong việc đăng ký kết hôn. Angelina Jolie cho rằng chính lời hứa cam kết xây dựng tổ ấm mới là quan trọng nhất, chứ không phải là một lễ cưới đẹp như mơ để rồi kết thúc trong sự luyến tiếc. Điều vẫn thường xảy ra tại Hollywood.
Trong quá khứ, Angelina Jolie từng được mệnh danh là "đứa trẻ ngỗ nghịch" (wild child). Cô sống một cách hoang dã với nhiều phát ngôn gây tranh cãi, như hôn anh trai, tuyên bố là người song tính, thích bạo lực tình dục... Tuy nhiên, chuyến đi đến Campuchia vào năm 2000 đã vĩnh viễn thay đổi cuộc đời cô. 
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
Trong lúc ghi hình cho bộ phim Tomb Raider, Angelina Jolie đã bị sốc khi chứng kiến sự khổ cực của người dân nơi đây. Cô quyết định nhận nuôi một đứa trẻ bản xứ, Maddox và đem về Mỹ. Khoảng thời gian sau, người ta dường như không nhận ra cô chính là "đứa trẻ ngỗ nghịch" năm nào nữa. Angelina Jolie bắt đầu tham gia những hoạt động nhân đạo ở khắp nơi trên thế giới, thành lập quỹ từ thiện riêng và góp phần thu hút sự chú ý cho hàng loạt các tổ chức phi chính phủ. Năm 2001, cô chính thức trở thành Đại sứ Thiện chí của Cao ủy Liên hiệp quốc về người tị nạn - một danh hiệu cao quý với trách nhiệm nặng nề. 
Khi đến với Angelina Jolie, chắc chắn Brad Pitt đã phải biết rằng trách nhiệm của cô với tư cách là một nhà hoạt động xã hội sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của anh. Kết quả, Brad Pitt không những hoàn thành tốt nhiệm vụ mà còn trở thành hậu phương vững chắc cho Angelina Jolie trong các chuyến công du nước ngoài. Anh chăm sóc con và góp tiền vào quỹ từ thiện Jolie-Pitt. Từ một chàng trai lãng tữ và phong trần của kinh đô điện ảnh, anh chính thức trở thành một người đàn ông của gia đình và là một nhà hoạt động xã hội, giống như người bạn đời của mình.
Cùng với nhau, Brangelina đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều người trên thế giới, đặc biệt là ở lục địa đen. Theo thống kê, số tiền từ thiện mà họ đã quyên góp và gây quỹ trong hơn 10 năm qua đã lên đến con số hàng trăm triệu USD, bằng với tài sản của một ngôi sao hạng A tại Hollywood. Đó là chưa tính đến những nỗ lực của Angelina Jolie trong việc thành lập diễn đàn lớn nhất từ trước đến nay về chủ đề lạm dụng tình dục vừa được tổ chức tại Anh vào tháng 6 năm nay.
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
Mặc dù vậy, cũng có không ít người phản đối việc nhận con nuôi của Brangelina. Họ cho rằng đó chỉ là một phương thức để tự PR cho bản thân. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh được lý do tại sao Angelina Jolie lại làm như thế. Bằng cách nhận con nuôi, Brangelina đã sử dụng sự nổi tiếng của mình để thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế đến với các quốc gia kém phát triển. Ví dụ như lúc này đây, khi thông tin về lễ cưới của Brangelina đang được truyền nhau với tốc độ chóng mặt thì tên của những quốc gia như Namibia, Campuchia, Ethiopia, Việt Nam... xuất hiện liên tục trên tất cả các đầu báo, từ lá cải đến chính thống. Dày đặc và ở tất cả mọi nơi, góp phần thúc đẩy các hoạt động nhân đạo.
Có thể nói, Brangelina chính là một hình mẫu gia đình độc nhất tại Hollywood. Họ chung sống không hôn thú trong gần 10 năm, thử thách tính nhẫn nại của nhau và cùng nuôi dưỡng 6 đứa con. Đó là một thử thách không hề dễ dàng. 
Năm nay, Brad Pitt đã 50 tuổi và Angelina Jolie cũng ngót nghét 40. Họ đánh dấu bước ngoặt ấy bằng một đám cưới không đình đám tại tư dinh ở miền nam nước Pháp. Theo Brangelina, quyết định này phần lớn đến từ các con khi chúng không ngừng tra vấn cha mẹ về một lễ cưới giống như trong phim ảnh.
ANGELINA JOLIE, BRAT PITT, MỘT KẾT THÚC, CÓ HẬU
Có ai đó đã nói rằng, những người trân trọng hạnh phúc nhất chính là những người đã từng sở hữu và đánh mất nó. Angelina Jolie và Brad Pitt chính là những người như thế. Họ từng sống trong hào quang tột bật của danh vọng và tiền tài mà Hollywood đem lại. Họ đã sống rất nhanh và từng đổ vỡ trong hôn nhân. Chính vì thế, hơn ai hết, Brangelina mong muốn một mối quan hệ bền vững, và để làm được điều đó, họ học cách cho đi và tự tạo cho mình mối liên kết: những đứa con.
Chủ đề đám cưới của Brangelina chắc chắn sẽ còn được bàn luận rất nhiều trong mấy ngày tới. Tuy nhiên, nếu chúng ta chịu nhìn lại, thì đám cưới này là một hệ quả tất yếu cho một mối tình đã kéo dài gần 10 năm qua. Họ có thể là những ngôi sao hạng A nhưng chúng ta cũng học được không ít từ họ. Về cách xây dựng mái ấm cũng như cách sống.
Chí Thiện (Ảnh Internet)

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét