BUÔN BÁN TRẺ EM Ở CHỦA BỒ ĐỀ NGƯỜI QUẢN LÝ BỊ BẮT KHAI GÌ?

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Buôn bán trẻ em ở chùa Bồ Đề bắt đầu hé mở khi Nguyễn Thị Thanh Trang - cô bảo mẫu kiêm quản lý khu nuôi trẻ mồ côi và trẻ bị bỏ rơi ở chùa Bồ Đề bị bắt vì tội buôn bán trẻ em và có những lời khai ban đầu.

Buôn bán trẻ em ở chùa Bồ Đề bắt đầu được hé lộ khi ngày 3/8, Nguyễn Thị Thanh Trang, cô bảo mẫu kiêm quản lý khu nuôi trẻ mồ côi và trẻ bị bỏ rơi ở chùa Bồ Đề (P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP. Hà Nội) đã bị Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội bắt tạm giữ để điều tra về thông tin buôn bán trẻ em tại chùa Bồ Đề.

Theo báo Phụ Nữ, cùng bị bắt với Trang là Phạm Thị Nguyệt (SN 1979) quê quán ở xã Khánh Hòa, huyện Yên Khánh, Ninh Bình. Ngoài ra, có 3 đối tượng khác được triệu tập để lấy lời khai liên quan đến việc mua bán bé Cù Nguyên Công với giá 35 triệu đồng.

Ngay sau đó, ni sư Đàm Lan gọi điện cho anh Long thanh minh: “Bác không ngờ là nó lại làm những việc như thế sau lưng bác. Anh giúp bác trả lại sự trong sạch cho chùa…”.


BUÔN BÁN TRẺ EM, CHỦA BỒ ĐỀ, NGƯỜI QUẢN LÝ, BỊ BẮT, KHAI GÌ
Buôn bán trẻ em ở chùa Bồ Đề từng gây xôn xao dư luận bởi nhiều em bé mất tích bí ẩn

Theo thông tin từ báo Đất Việt, Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Thanh Trang đã khai về hành vi mua bán trẻ em nhà chùa và Ni sư Thích Đàm Lan hoàn toàn không biết gì.

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cũng đã chỉ đạo cần kiên quyết điều tra và sẽ đưa ra các chứng cứ để trả lời dư luận một cách rõ ràng, xác đáng có hay không việc mua bán trẻ ở chùa Bồ Đề.

Được biết, vụ việc Nguyễn Thị Thanh Trang bán bé Cù Nguyên Công với giá 35 triệu đồng bị phát hiện sau khi anh Nguyễn Thanh Long đưa đơn yêu cầu làm rõ trường hợp của bé.

Theo đó, năm 2013, anh Nguyễn Thành Long (trú tại quận Long Biên) khi tham gia hoạt động từ thiện và quen Trang rồi sau đó được Trang giới thiệu nhà chùa vừa phát hiện được một trẻ sơ sinh ở cổng chùa nên vợ chồng Long đã nhận làm bố mẹ đỡ đầu và chăm sóc.

BUÔN BÁN TRẺ EM, CHỦA BỒ ĐỀ, NGƯỜI QUẢN LÝ, BỊ BẮT, KHAI GÌ
Buôn bán trẻ em ở chùa Bồ Đề bắt đầu hé mở khi anh Nguyễn Thanh Long đưa đơn yêu cầu làm rõ trường hợp của bé

Đến tháng 11/2013, bé Cù Nguyên Công bị mắc bệnh nặng nên phải nhập viện nhiều ngày để điều trị và được đưa về nhà chùa vào cuối tháng 12/2013.

Tuy nhiên vào đầu tháng 1/2014, khi vợ chồng anh Long đến đón bé Công đi khám bệnh lại thì phát hiện bé không còn ở chùa và được Trang giải thích, mẹ cháu bé đã đón Công về nhà.

Nghi ngờ lời giải thích này, vợ chồng anh Long đã gửi đơn kiến nghị tới cơ quan chức năng đề nghị xác minh.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ có bao nhiêu trẻ em được nuôi tại chùa Bồ Đề đã bị đem cho, bán và có hay không sự liên quan của sư thầy Thích Đàm Lan đến vụ việc này.

An Nguyên (Tổng hợp)

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét