ĐÁM CƯỚI ĐỒNG TÍNH CỦA ĐẠI SỨ MỸ ĐẸP TRAI

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

ĐÁM CƯỚI, ĐỒNG TÍNH, ĐẠI SỨ, MỸ, ĐẸP TRAI, GAY, MARRIAGE

Đại sứ Mỹ tại Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OCSE), ông Daniel Baer, đã tổ chức lễ kết hôn cùng với người bạn trai lâu năm Brian Walsh vào cuối tuần qua tại Áo.

Ông Daniel Baer trở thành đại sứ Mỹ tại OCSE từ tháng 9 năm 2013 và là 1 trong 6 đại sứ đồng tính do Tổng thống Barack Obama bổ nhiệm trên toàn thế giới. Những đại sứ đồng tính của Mỹ gồm ông John Berry (Úc), James Costos (Tây Ban Nha), Rufus Gifford (Đan Mạch), và Wally Brewster (Cộng hòa Dominica).

ĐÁM CƯỚI, ĐỒNG TÍNH, ĐẠI SỨ, MỸ, ĐẸP TRAI, GAY, MARRIAGE
Đại sứ Mỹ tại Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OCSE), ông Daniel Baer. Ảnh: WB


ĐÁM CƯỚI, ĐỒNG TÍNH, ĐẠI SỨ, MỸ, ĐẸP TRAI, GAY, MARRIAGE
Đại sứ Mỹ Daniel Baer (trái) trong đám cưới tại Áo. Ảnh: Twitter

Trước đó, vào tháng 5.2013, Tổng thống Obama đã đề cử ông Ted Osius, một nhà ngoại giao đồng tính công khai, vào chức vụ đại sứ Mỹ tại Việt Nam. Ông Osius và người bạn đời có chung một con trai nuôi.
Đại sứ Baer và bạn trai Walsh đã cùng tuyên thệ trước sự chứng kiến của bạn bè và gia đình trong một buổi tiệc riêng tư ở thủ đô Vienna của Áo. Bày tỏ cảm xúc sau lễ cưới, đại sứ Baer viết trên Twitter rằng: "Như vậy là tôi đã kết hôn vào sáng nay. Xin cám ơn Tổng thống Barack Obama, bà Hillary Clinton, ông John Kerry vì những cam kết của quý vị đối với quyền bình đẳng".
Hôn nhân đồng tính chưa được hợp pháp hóa tại Áo, dẫu vậy, nước này đã thông qua luật kết hợp dân sự vào năm 2010.

ĐÁM CƯỚI, ĐỒNG TÍNH, ĐẠI SỨ, MỸ, ĐẸP TRAI, GAY, MARRIAGE


Một công dân chuyển giới nổi tiếng của Áo, quán quân cuộc thi Eurovision Conchita Wurst, gần đây nói rằng: "Tôi là một trong số hàng ngàn người đang chờ đợi quyền được kết hôn. Tôi là một cuon người và tôi có đầy đủ quyền như những người khác. Do vậy đừng tranh cãi nữa, mà hãy thực hiện điều bình đẳng".
Cảnh Toàn (Pink News)

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét