ĐÀM VĨNH HƯNG "NĂN NỈ" FAN TRẢ LẠI ĐÔI GIẦY HÀNG HIỆU

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

“Ông hoàng nhạc Việt” rất khẩn khoản năn nỉ ai “cầm tạm” đôi giày của anh thì sớm trả về cho khổ chủ.


Đàm Vĩnh Hưng đã thấm thía sự xui xẻo của “tháng cô hồn”.

ĐÀM VĨNH HƯNG, "NĂN NỈ", FAN, TRẢ LẠI, ĐÔI GIẦY, HÀNG HIỆU
Đôi giày màu xanh tạm "bị cầm nhầm" của Mr Đàm

Dòng trạng thái mới đây trên trang cá nhân của anh thu hút được sự cảm thông của người hâm mộ. Cụ thể nam ca sĩ đã chia sẻ “Hôm qua là ngày quái gì mà xui quá đi! Mất ngủ, mất sức, mất thêm đôi giày nữa chứ? Khán giả ở Từ Sơn Bắc Ninh ơi, có bác nào đang giữ của Hưng đôi giày này thì cho Hưng xin chuộc lại nhé. Khổ ghê! Vì nó liên quan tới cả một màu xanh của dây nịt, đồng hồ, giỏ xách của Hưng. Các bác cí giữ cũng khó mang lắm, vì màu sắc đó người bình thường khó sử dụng, hơn nữ size của Hưng mang mới vừa.

Xin hậu tạ bằng nhiều cách khác nhau, nếu bạn muốn chuộc bằng tài chính cũng được, bằng một đêm xem ca nhạc ở tại Hà Nội với cả nhà bạn cũng được, hoặc bạn muốn đi ăn tối riêng với Hưng và Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn cảm ơn bạn, chụp hình thật nhiều với bạn cũng được. Pls! Pls giả lại cho iemmm!”

ĐÀM VĨNH HƯNG, "NĂN NỈ", FAN, TRẢ LẠI, ĐÔI GIẦY, HÀNG HIỆU
Anh chứng minh đôi giày này phải đi kèm với các phụ kiện cùng màu

Theo đó nam ca sĩ trần tình việc bị “cầm nhầm” mất đôi giày màu xanh độc và cá tính của mình. Anh khẩn khoản năn nỉ ai đó nhỡ cầm đôi giày đó thì trả về giúp mình. Mr Đàm sẵn sàng hậu tạ bằng mọi hình thức, kể cả phải việc mời cả gia đình bạn đó xem ca nhạc ở Hà Nội hay ăn tối riêng hoặc chụp hình riêng với anh cũng được.

ĐÀM VĨNH HƯNG, "NĂN NỈ", FAN, TRẢ LẠI, ĐÔI GIẦY, HÀNG HIỆU
Đàm Vĩnh Hưng diện "ton sur ton" cây xanh lên sân khấu

Kèm theo dòng chia sẻ đầy tâm trạng này, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một vài bức ảnh để chứng mình đôi giày của anh “ton sur ton” với một loạt các phụ kiện khác. Quả thật nhìn màu sắc xanh lam nhạt của đôi giày cũng thấy khó có thể kết hợp nó với trang phục thường ngày.

Hi vọng là với sự yêu mến hết mình của khán giả giành tặng cho Đàm Vĩnh Hưng thì anh sẽ nhanh chóng nhận lại được đôi giày yêu quý của mình.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét