ĐANG PHÁT CƠM TỪ THIỆN BẤT NGỜ BỊ ĐÂM CHẾT

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Người đàn ông đang cùng vợ phát cơm từ thiện cho những mảnh đời bất hạnh thì bất ngờ bị một đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát…

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19h tối 10/8 tại khu vực vòng xoay ngã tư Lê Quang Xung – Phạm Đình Hổ, phường 2, quận 6, TP.HCM. Đến khuya, cơ quan Công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang truy xét hung thủ.


PHÁT CƠM TỪ THIỆN, BẤT NGỜ, BỊ ĐÂM CHẾT, ÁN MẠNG
Hiện trường vụ án mạng


Theo các nhân chứng có mặt lúc vụ việc xảy ra kể lại, người đàn ông bị đâm chết được một mạnh thường quân thuê đứng phát cơm tại khu vực vòng xoay này cho người dân nghèo khổ bấy lâu nay.

Vào thời điểm trên, người đàn ông này đang cùng vợ phát cơm thì xảy ra mâu thuẫn với một nam thanh niên. Cãi nhau qua lại một lúc, nam thanh niên bất thình lình rút dao tấn công, đâm nhiều nhát vào người đàn ông phát cơm.
PHÁT CƠM TỪ THIỆN, BẤT NGỜ, BỊ ĐÂM CHẾT, ÁN MẠNG
Những hộp cơm mà cặp vợ chồng chưa kịp phát hết


Nạn nhân đổ gục xuống đường và tử vong tại chỗ sau đó. Nam thanh niên nhanh chóng bỏ trốn. Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 6 đã có mặt khám nghiệm hiện trường.
PHÁT CƠM TỪ THIỆN, BẤT NGỜ, BỊ ĐÂM CHẾT, ÁN MẠNG
Nhiều người dân thương cho hoàn cảnh của nạn nhân


Công an thu giữ được 1 con dao Thái Lan bị gãy lưỡi gần đó, bước đầu xác định đây có thể là hung khí mà hung thủ vứt lại. Thi thể nạn nhân đươc chuyển đi khỏi hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét