ĐẤU THÁNG CÔ HỒN ĐÃ TÌM THẤY XÁC CHỊ HUYỀN HOÀN TẤT GIÁM ĐỊNH ADN

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng cho biết, đã tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường gây xôn xao dư luận thời gian qua.

ĐÃ TÌM THẤY, XÁC CHẾT, CHỊ HUYỀN, HOÀN TẤT, KẾT QUẢ GIÁM ĐỊNH, ADN, THẨM MỸ VIỆN, CÁT TƯỜNG, GIẾT NGƯỜI, PHI TANG

Nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (trái) và thủ phạm Nguyễn Mạnh Tường. Ảnh: Soha.


Nguồn tin riêng tiết lộ với PV Báo CAND cho hay, người dân ở khu vực ven sông Hồng thuộc huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã vớt được một số xác chết trên sông Hồng, trong đó có một xác nghi là của chị Huyền.Với tinh thần trách nhiệm cao, Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành trưng cầu giám định điều tra tại Viện Khoa học hình sự Bộ Công an.Theo báo CAND, tối 4/8, thông tin chính thức từ các cơ quan chức năng xác nhận, các giám định viên của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã giám định và có cơ sở truy nguyên ra xác của chị Huyền. Cơ sở của kết luận này là việc lấy mẫu ADN của mẹ đẻ và con chị Huyền. Sau khi giám định và so sánh với mẫu mà cơ quan điều tra trưng cầu giám định, kết quả cho thấy có mối quan hệ cùng huyết thống.

Thời gian qua, người dân ở nhiều nơi cũng đã phát hiện được một số xác chết trên sông Hồng và báo gia đình chị Huyền đến nhận dạng. Nhưng sau khi cơ quan Công an tiến hành giám định đã khẳng định không phải là xác của chị Huyền.

Như vậy, sau một quá trình vất vả và gian truân trong việc truy tìm thi thể của chị Huyền bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh vứt xuống sông Hồng, cuối cùng, xác chị Huyền đã được tìm thấy.

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc điều tra và xử lý chính xác, đúng tội danh với đối tượng gây án chính là bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường.

TRƯỚC ĐÓ BÁO CHÍ ĐÃ ĐƯA TIN TÌM ĐƯỢC MỘT XÁC CHẾT NGHI NGỜ LÀ CHỊ HUYỀN VÀO NGÀY 18/07 VÀ CHÍNH ĐÓ LÀ XÁC CHẾT ĐÃ ĐƯỢC GIÁM ĐỊNH ADN THÀNH CÔNG SAU ĐÓ 20 NGÀY


Bà Hiền nói thêm, kết quả xét nghiệm ADN lấy từ bà không ra kết quả chính xác. Cơ quan chức năng đã phải lấy thêm mẫu từ ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) và con trai nạn nhân để cho ra kết quả chuẩn xác nhất.

Cái xác được tìm thấy chính đã phát hiện cách đây 20 ngày

Tối 4/4, nguồn tin riêng của Báo CAND cho hay, người dân ở khu vực ven sông Hồng thuộc huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã vớt được một số xác chết trên sông Hồng, trong đó có một xác nghi là của chị Huyền. Sau khi được đăng tải, thông tin đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Xung quanh thông tin này, nhóm PV báo Điện tử Người đưa tin đã có buổi làm việc với gia đình chị Huyền để làm rõ sự việc.

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Hxác chị Huyềnuyền) cho biết: "Cái xác được tìm thấy chính là xác phát hiện tại bến đò Vân Đức, Gia Lâm cách đây khoảng 20 ngày.

Sau khi vớt được xác có những đặc điểm giống Huyền gia đình đã xuống hiện trường. Khoảng 1 tuần sau, thì cơ quan công an gọi mẹ cháu Huyền đến lấy mẫuADN để xét nghiệm. Và theo lịch hẹn của bên giám định pháp y thì ngày mai sẽ có kết quả chính thức. Còn thông tin trên báo đã đưa là có kết quả và đó là cháu Huyền thì tôi không rõ. Vì phải đến ngày mai gia đình mới nhận được kết quả. Có thể họ có mối quan hệ nào đó nên lấy được thông tin sớm thì tôi không biết.

Ngày mai mọi chuyện sẽ rõ ràng. Gia đình cũng rất hy vọng đó là cháu Huyền. Vì từ thời điểm cháu bị Tường vứt xuống sông Hồng gia đình chưa bao giờ thôi tìm cháu."

ĐÃ TÌM THẤY, XÁC CHẾT, CHỊ HUYỀN, HOÀN TẤT, KẾT QUẢ GIÁM ĐỊNH, ADN, THẨM MỸ VIỆN, CÁT TƯỜNG, GIẾT NGƯỜI, PHI TANG
Từ ngày chị Huyền mất, gia đình chưa bao giờ ngừng tìm kiếm chị.

Trao đổi về vấn đề này, Anh Nguyễn Hữu Huy – chồng chị Huyền cho biết thêm: “Tôi cũng đã đọc được thông tin tìm thấy thi thể của vợ tôi, nhưng trong đó chưa đưa ra được bất cứ chứng cứ hay cơ sở nào để có thể kết luận, nên chúng tôi vẫn chưa thể tin. Chúng tôi sẽ chờ kết quả chính thức từ các cơ quan chức năng”.

Bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Huyền cũng phủ nhận thông tin trên và cho biết, cả gia đình bà đều chưa nhận được bất cứ thông tin chính xác nào về việc tìm thấy thi thể con gái bà.

Xét nghiệm ADN từ mẹ chị Huyền không ra kết quả chính xác

Bà Hiền nói thêm, kết quả xét nghiệm ADN lấy từ bà không ra kết quả chính xác. Cơ quan chức năng đã phải lấy thêm mẫu từ ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) và con trai nạn nhân để cho ra kết quả chuẩn xác nhất.

“Thời gian qua chúng tôi đã phải tiếp nhận quá nhiều thông tin. Thậm chí có nhiều nguồn tin không xác thực gây nhiễu cho quá trình tìm kiếm của gia đình. Thậm chí tôi đã bị loạn cả nhịp tim vì quá căng thẳng, và thường xuyên phải đi kiểm tra tại bệnh viện” – bà Hiền chia sẻ.

Về thông tin tìm thấy xác chị Huyền chiều ngày 4/8, bà Hiền một lần nữa khẳng định: “Chúng tôi đang chờ thông tin chính thức từ cơ quan điều tra. Theo kế hoạch, ngày mai cơ quan điều tra sẽ tới gia đình để làm việc về vấn đề này”.

ĐẤU THÁNG CÔ HỒN ĐÃ TÌM THẤY XÁC CHỊ HUYỀN HOÀN TẤT GIÁM ĐỊNH ADN
Tin tức cho biết, hôm nay (5/8) sẽ có kết quả chính thức về xác chị Huyền.

Trước đó ngày 18/7, những người dân chài tại bến đò Vân Đức, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một xác người trong bọc bất ngờ nổi lên. Nạn nhân mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc, cơ thể đã bị phân hủy mạnh, không có đầu, tay và chân bị rời ra chứng tỏ đã chết từ lâu. Ngoài việc bị quấn trong bọc, xác chết còn bị đổ bê tông bên trong.

Nghi ngờ là xác của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ thẩm mỹ Cát Tường phi tang xác khách hàng, những người dân chài đã báo cơ quan chức năng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin nhanh nhất tới bạn đọc vụ việc này.

Xuân Tùng

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét