PHÁT HIỆN QUÁI VẬT BIỂN CÁ MẬP VOI HÌNH THÙ KỲ DỊ

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

PHÁT HIỆN, QUÁI VẬT BIỂN, CÁ MẬP VOI, HÌNH THÙ KỲ DỊ
Con cá mập voi mà ông Chengzh bắt được. (Nguồn: CCTV)

Theo Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), một ngư dân ở tỉnh Phúc Kiến, phía Đông Trung Quốc đã bắt được một con "quái vật biển" dài tới 4,5m và nặng gần hai tấn.


Người ngư dân trên có tên là Cai Chengzh. Khi được hỏi sẽ làm gì với "chiến lợi phẩm" của mình, ông Chengzh thật thà cho biết: "Tôi hy vọng sẽ bán được nó với giá khoảng 10.000-20.000 Nhân dân tệ."

Theo các nhà sinh vật biển, con "quái vật biển" mà ông Chengzh bắt được có thể là loài cá mập voi. Nếu được xác định đúng là cá mập voi, ông Chengzh sẽ không được bán nó bởi theo luật pháp Trung Quốc, cá mập voi nằm trong danh sách những loài động vật cần được bảo vệ.

Cá mập voi được coi là loài hiền nhất trong họ cá mập. Chúng thường sống sâu dưới những vùng nước ấm và chỉ ăn sinh vật phù du.

Hồi tháng 2/2012, các ngư dân ở cảng cá Karachi, Pakistan cũng phát hiện được một con cá mập voi dài hơn 12m và nặng 6-7 tấn.

Nó được kéo vào cảng cá Karachi sau khi được phát hiện đã chết tại vùng biển Arab 10 ngày trước./.


PHÁT HIỆN, QUÁI VẬT BIỂN, CÁ MẬP VOI, HÌNH THÙ KỲ DỊCon cá mập voi dài khoảng 4,5m. (Nguồn: CCTV)
PHÁT HIỆN, QUÁI VẬT BIỂN, CÁ MẬP VOI, HÌNH THÙ KỲ DỊCá mập voi là loài động vật quý hiếm và không được phép bán ở Trung Quốc. (Nguồn: CCTV)

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét