TỰ LÀM TÓC ĐẸP ĐI ĐONG ZAI NHÉ MẤY EM

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

MỘT SỐ KIỂU TÓC NỮ TÍNH BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM

1.Tóc nửa đầu buộc đuôi ngựa


Thay vì những kiểu tóc cầu kỳ, bạn có thể làm mới mình bằng kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần duyên dáng này. Nhẹ nhàng, nữ tính và dễ thực hiện đó là những lợi thế của kiểu tóc buộc nửa đầu.

TỰ LÀM TÓC, TÓC ĐẸP, ĐI ĐONG ZAI, NHÉ MẤY EM

2. Tóc búi cao


Kiểu tóc búi cao này hoàn toàn có thể khoe chiếc cổ cao thanh tú. để mái tóc búi trông tự nhiên, bạn nên đánh rối phần đuôi tóc trước khi búi nhé.

TỰ LÀM TÓC, TÓC ĐẸP, ĐI ĐONG ZAI, NHÉ MẤY EM

3.Tóc búi lận


Kiểu tóc búi lận trông thì có vẻ cầu kỳ nhưng lại rất dễ thực hiện, tất cả bạn chỉ cần là một vài chiếc ghim cặp tóc và một lọ keo xịt tóc. Rất đơn giản, bạn chỉ cần túm toàn bộ phần tóc của mình rồi dùng tay xoắn phần đuôi tóc lại sao cho toàn bộ phần đuôi tóc ốp vào phía sau đầu sau đó dùng ghim cố đinh lại.

TỰ LÀM TÓC, TÓC ĐẸP, ĐI ĐONG ZAI, NHÉ MẤY EM

4. Tóc tết lệch


Bạn hãy hất hết tóc sang một bên vai, bắt đầu tết và cố định bằng dây thun. Sau khi tết xong, có thể dùng tay gỡ cho tóc lỏng ra, đánh rối phần tóc phía trên và có thể trang trí thêm phụ kiện cho phần đuôi tóc thêm nổi bật

TỰ LÀM TÓC, TÓC ĐẸP, ĐI ĐONG ZAI, NHÉ MẤY EM

5. Tóc đuôi ngựa cuộn giấu chun


Kiểu tóc dễ thương này cũng rất dễ thực hiện: dùng chun trơn buộc tóc kiểu đuôi ngựa để giữ dáng chắc chắn. Rẽ phần tóc trên nút chun thành hai phần bằng nhau tạo nên một khoảng trống và lộn phần đuôi tóc đã buộc ngược lên qua khoảng trống vừa tạo.

TỰ LÀM TÓC, TÓC ĐẸP, ĐI ĐONG ZAI, NHÉ MẤY EM

6. Tóc cuốn mái


Với các bạn thích buông xõa tóc, để làm mới và làm nổi bật mái tóc của mình, bạn có thể lựa chọn điểm nhấn trên mái tóc với kiểu tóc cuốn mái thanh lịch. Bạn rẽ ngôi lệch, lấy phần tóc mái bên nhiều tóc cuộn tròn chạy dọc ra sau, dùng kẹp cố định. Hoặc bạn có thể chia ngôi giữa, cuộn tròn phần tóc mái hai bên chạy ra sau gáy, dùng chun buộc gọn lại.

TỰ LÀM TÓC, TÓC ĐẸP, ĐI ĐONG ZAI, NHÉ MẤY EM


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét