CÓ NHẠC TRONG IPHONE6 VÀ IWATCH BAN NHẠC U2 KIẾM 412 TỶ ĐỒNG

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Có nhạc trong Iphone 6 và Iwatch, ban nhạc U2 kiếm hơn 420 tỷ đồng

ÂM NHẠC, IPHONE6, IWATCH, BAN NHẠC U2, 412 TỶ ĐỒNG


Ban nhạc rock U2 đã gây bất ngờ khi trình làng album mới nhất, đồng thời cho phép người dùng nghe nhạc miễn phí qua dịch vụ iTunes, trong khuôn khổ sự kiện trình làng 2 mẫu Iphone mới nhất là Iphone 6 và Iphone 6+, cùng với một chiếc đồng hồ thông minh của công ty Apple hôm 9.9 vừa qua.


Tờ Telegraph của Anh lập tực gọi sự kiện này là “màn ra mắt album ấn tượng nhất trong lịch sử”. Album nhạc bao gồm 11 ca khúc và đã được tải về hơn 500 triệu lượt, từ hơn hàng triệu khách hàng tại 119 quốc gia trên khắp thế giới.

U2 đã trình diễn 11 ca khúc trong album Songs of Innocence trên sân khấu cùng với Giám đốc điều hành hãng Apple Tim Cook.
Tại sự kiện, Bono, ca sĩ chính của nhóm U2 đã có đôi lời phát biểu: “Album Songs of Innocencesẽ thổi bay trí tưởng tượng của các bạn. Đây là album cá nhân nhất mà chúng tôi từng viết từ trước tới giờ. Và giờ đây, nó là của các bạn. Các bạn chỉ việc nhấp nút tải về”.

ÂM NHẠC, IPHONE6, IWATCH, BAN NHẠC U2, 412 TỶ ĐỒNG
Ban nhạc U2 và Steve Jobs tại sự kiện năm 2004

ÂM NHẠC, IPHONE6, IWATCH, BAN NHẠC U2, 412 TỶ ĐỒNG
U2 và giám đốc Apple hiện tại - Tim Cook


“Thật thú vị và khiêm nhường biết bao khi nghĩ rằng những người nào chưa nghe và biết đến ban nhạc U2 chúng tôi sẽ có cơ hội được thưởng thức và cảm nhận dòng nhạc này và chúng tôi hi vọng họ sẽ thích chúng. Thật là một vinh hạnh được cộng tác với Apple”.

Giám đốc của hãng Apple cũng vui mừng cho biết: “Nó làm cho lịch sử âm nhạc vì đây là màn ra mắt album lớn nhất của mọi thời đại”.

Nhà phê bình nhạc rock của tờ Telegraph, ông Neil McCormick, miêu tả Songs of Innocencenhư là: “một album lớn, đầy màu sắc, đậm chất rock truyền thống kết hợp với cái mới để tạo sự nhẹ nhàng trong giai điệu và từ đó bộc lộ ra những ý tưởng táo bạo”.

Những ca khúc nổi bật trong album bao gồm: The Miracle, Every Breaking Wave and California (There Is No End To Love)... Đặc biệt phải kể đến là ca khúc Volcano (Núi lửa) với giai điệu đậm chất rock & roll nhưng vẫn nhẹ nhàng tinh tế. “Khá giống như ban nhạc Franz Ferdinand đang bị phê thuốc”, ca sĩ Bono giải thích.
“Ban đầu chúng tôi không có ý định sẽ tạo album này như là một kiệt tác để đời mà đơn thuần chỉ là dấu ấn cá nhân của mỗi thành viên. Mỗi ca khúc đều có giai điệu và thông điệp riêng phản ánh lại niềm đam mê âm nhạc trong mỗi chúng ta và qua đó kết nối mọi người”, Bono nói thêm.
ÂM NHẠC, IPHONE6, IWATCH, BAN NHẠC U2, 412 TỶ ĐỒNG
ÂM NHẠC, IPHONE6, IWATCH, BAN NHẠC U2, 412 TỶ ĐỒNG


Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên một sự việc như vậy xảy ra. Được biết, hồi tháng 7.2013, rapper Jay Z cũng phát hành album Magna Carta Holy Grail và cho 1 triệu người dùng điện thoại thông minh của hãng Samsung nghe miễn phí, thông qua một ứng dụng đặc biệt.

Qua đó, anh nhận được tấm séc 5 triệu USD từ Samsung, nhưng so với U2 thì con số này có thể lớn hơn rất nhiều, ít nhất là 20 triệu USD nếu thành công.

Một ca sĩ khác cũng sử dụng itunes như là bàn đạp để ra mắt album mới đó chính là Beyonce. Chỉ sau 3 ngày ra mắt trên itunes mà không có bất kỳ một hoạt động quảng bá nào, album cùng tên của cô ca sĩ Beyonce đã lập kỷ lục bán được 828.773 bản. Trong đó riêng ở thị trường Bắc Mỹ con số này đã là 617.213 bản.

Qua đó, Benyonce đã cho thấy không cần đến một chiến dịch marketing, phỏng vấn hay họp báo, album của cô vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, người dùng phải trả một lệ phí đắt gấp đôi thông thường tại thời điểm đó và chính nguyên nhân này đã giúp cho Beyonce hốt bạc.
Được biết, sự kiện album này của U2 đang rất có ý nghĩa với hãng Apple khi mà gần đây, thị trường Appstore hay Itunes đang dần bão hòa và thậm chí tụt doanh thu tại một số thị trường như Úc, Châu Âu và kể cả Mỹ (5,7% trong năm ngoái).

Bảo Toàn (Theo Telegraph, The Guardians)

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét