CÓ THẬT CHUYỆN SIÊU SAO KIM HUYN JOONG HÀNH HUNG BẠN GÁI?

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Vụ việc ngôi sao Hallyu đình đám Kim Hyun Joong bị tố cáo hành hung bạn gái đã gây chấn động Kpop cùng biết bao người hâm mộ.


CÓ THẬT, CHUYỆN, SIÊU SAO, KIM HUYN JOONG, HÀNH HUNG, BẠN GÁI


Ngày 20/08 vừa qua, cô bạn gái cũ (tạm gọi là A) - người tình bí mật suốt 2 năm của Kim Hyun Joong bất ngờ đệ đơn kiện anh chàng diễn viên điển trai cùng với cáo buộc rằng anh này đã đánh đập cô nhiều lần vào khoảng giữa tháng Năm và tháng Bảy năm nay. Theo cô này cho biết, Kim không chỉ lừa dối cô mà còn đánh đập, để lại nhiều vết thâm tím trên người cô. Đỉnh điểm là việc cô gái bị gãy xương sườn phải nhập viện hồi tháng Bảy. Tuy nhiên, cũng xuất hiện một số tin đồn rằng chính A đã ngụy tạo hồ sơ bệnh án cũng như các bằng chứng về mối quan hệ giữa cô và Kim.

Khi tin tức lan truyền với tốc độ khủng khiếp trên tất cả các phương tiện truyền thông vào ngày 22/08, phía Kim Hyun Joong vẫn giữ im lặng và chỉ lên tiếng rằng họ sẽ hết sức hợp tác với cảnh sát. Tuy nhiên, sang ngày 23/08, chính công ty Keyeast Entertainment đã phải chính thức xác nhận rằng:

“Cả hai quen biết nhau từ năm 2012 nhưng chỉ mới bắt đầu hẹn hò cách đây vài tháng;

Kim Hyun Joong chỉ đánh cô ấy một lần sau khi hai bên cãi vã vào ngày 30/05;

Cuộc cãi vã xuất phát từ hai phía và cả hai đều thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với nhau;

Việc cô gái bị gãy xương sườn chỉ là ngoài ý muốn do xô xát;

Cô ấy đã không biết mình bị thương như vậy cho đến tận ngày hôm sau.”

Với tuyên bố này, phía Kim Hyun Joong đang cố để bác bỏ đi những tin đồn đã bùng nổ trước đó rằng:

“Hai người hẹn hò suốt hai năm nên khả năng Kim Hyun Joong đã bạo hành với người yêu trong thời gian dài;

Anh chàng là kẻ bạo hành thường xuyên;

Cô gái bị gãy xương sườn nhưng lại không hề nhận ra ngay chứng tỏ nó không gây đau đớn và đây chỉ là thương tích không nghiêm trọng...”
CÓ THẬT, CHUYỆN, SIÊU SAO, KIM HUYN JOONG, HÀNH HUNG, BẠN GÁIThật không may cho Kim, những dòng tin nhắn từ năm 2013, bức ảnh chụp thân mật giữa hai người năm 2012 đã được công bố. A còn nói thêm: “Tôi hi vọng anh sẽ nhận lại quãng thời gian đã mất của 2 năm qua”. Tất cả đã góp phần bác bỏ tuyên bố từ phía công ty rằng cả hai chỉ mới hẹn hò trong vài tháng. Quan trọng hơn là nội dung dòng tin nhắn giữa họ vào ngày họp mặt người hâm mộ của Kim Hyun Joong tại Nhật Bản.

“A: Toàn thân tôi đầy vết bầm tím. Thật đau đớn. Tôi không đáng để bị đánh như vậy.

Kim: Anh không hiểu sao anh lại làm thế với em nữa. Em biết là ngày hôm sau anh đã rất hối hận mà. Xin lỗi vì đã gây nên những vết bầm tím và nỗi tổn thương cho em. Anh hi vọng em sẽ sớm bình phục. Anh thực sự xin lỗi.”

Báo Dispatch cũng chỉ ra rằng vào ngày hôm đó, Kim Hyun Joong không có bất cứ vết bầm tím nào. Từ đó tiếp tục phủ nhận tuyên bố của công ty rằng cuộc xô xát bắt đầu từ cả hai phía. Trang này cũng tiết lộ hình ảnh thương tích cùng một phần tin nhắn của A gửi cho bạn bè cô mà trong đó, cô gái than thở rằng mình cảm thấy đau nơi mạng sườn và không thể nằm nghiêng được. Một lần nữa, những thông tin này cũng bác bỏ luôn lời ngụy biện của công ty rằng cô gái đã không hề cảm thấy gì nên không biết mình bị gãy xương sườn.
CÓ THẬT, CHUYỆN, SIÊU SAO, KIM HUYN JOONG, HÀNH HUNG, BẠN GÁIMặc dù việc công khai những thứ cá nhân thông qua bên thứ ba như Dispatch là điều không hay lắm nhưng nó đã góp phần phơi bày sự thật. Một tiết lộ gần đây cho biết cảnh sát Seoul sẽ triệu tập Kim Hyun Joong tới để thẩm vấn vào đầu tháng 9. Có lẽ anh nên quan tâm đến việc bồi thường và hòa giải với A để tránh được việc phải ra hầu Tòa.

Vụ ồn ào của Kim khiến người ta không khỏi giật mình trước nạn bạo hành trong ngành giải trí Hàn Quốc. Ví dụ điển hình chính là nữ diễn viên xấu số Choi Jin Sil. Sau khi ly hôn vào tháng 8/2004, cô vẫn bị cầu thủ bóng chày Jo Sung Min – chồng cũ của mình đánh đập. Jin Sil sau đó đã công bố toàn bộ hình ảnh khuôn mặt đầy thương tích của mình trước công chúng. Hành động của cô khi đó không được chấp nhận, thậm chí bị kiện bởi công ty vì lý do vi phạm hợp đồng, làm phiền công chúng. Vào thời điểm đó, ở nhiều quốc gia, bạo lực gia đình vẫn bị coi là một vấn đề nằm trong khuôn khổ gia đình và nên giải quyết trong nội bộ hơn là cho tất cả cùng thấy. Jin Sil ban đầu bị buộc phải bồi thường cho công ty nhưng cô cũng thành công khi đệ đơn kiện lên Tòa tối cao. Năm 2009, công ty này đã kháng cao lên Tòa án trong khi nữ diễn viên xấu số đã tự tử vào năm 2008.


CÓ THẬT, CHUYỆN, SIÊU SAO, KIM HUYN JOONG, HÀNH HUNG, BẠN GÁIPhương Anh

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét