ĐAU VÙNG EO THẮT LƯNG DO QUAN HỆ TÌNH DỤC

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

“Tôi dạo này thường hay bị đau lưng, dù công việc không ngồi nhiều cũng không phải bứng vác gì cả. Đặc biệt sau khi sinh hoạt tình dục thì cảm giác đau lưng nhiều hơn. Tôi sinh hoạt khoảng 1-2 lần/ 1 tuần. Tần suất vậy là không nhiều. Xin chuyên gia tư vấn giúp bệnh đau lưng này có phải liên quan đến việc sinh hoạt tình dục nhiều không?”

ĐAU VÙNG EO THẮT LƯNG, QUAN HỆ TÌNH DỤC, VÙNG EO THẮT LƯNG, THẮT LƯNG, TÌNH DỤC

Trả lời

Nếu chính xác bạn đau ngang eo lưng thì đó mới chính là hậu quả của việc sinh hoạt tình dục nhiều, không kiểm soát. Tuy nhiên, về đau lưng, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau và phổ biến như tư thế ngồi, bưng vác nặng, lên xuống cầu thang thường xuyên…
Sinh hoạt tình dục nhiều, cơ thể suy nhược, mất sức và không được bồi bổ kịp thời cũng là một nguyên nhân gây đau lưng của những người trẻ hiện nay.
ĐAU VÙNG EO THẮT LƯNG, QUAN HỆ TÌNH DỤC, VÙNG EO THẮT LƯNG, THẮT LƯNG, TÌNH DỤC
Vị trí đau thắt lưng

Bạn cần chú ý đến các tư thế khi quan hệ sao cho thoải mái, không quá co quắp người, lót gối dưới lưng….Quan hệ “hăng” quá cũng sẽ gây nên tình trạng đau lưng sau đó.
Khi bạn quan hệ quá nhiều thì lưng của bạn sẽ hoạt động quá tải, dẫn đến cơ bắp của lưng đau nhức. Tốt nhất bạn nên thực hiện sinh hoạt chăn gối theo tình trạng thể lực của mình.

ĐAU VÙNG EO THẮT LƯNG, QUAN HỆ TÌNH DỤC, VÙNG EO THẮT LƯNG, THẮT LƯNG, TÌNH DỤC
Đau vùng eo thắt lưng do quan hệ tình dục không đúng tư thế

Cần điều trị và chia sẻ thông tin bệnh sử chính xác để bác sĩ kê thuốc. Đau nhẹ bạn có thể uống paracetamol, aspirin hoặc phối hợp vitamin B1, B6, B12. Tuyệt đối không dùng thuốc an thần.
Bổ sung thêm khẩu phần ăn nhiều dinh dưỡng để tăng cường thể trạng.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét