KINH HOÀNG BÀ LÃO TỰ SÁT KHI NHẢY VÀO AO NUÔI 1.000 CÁ SẤU

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Kinh hãi người phụ nữ tự tử bằng cách cho 1.000 con cá sấu xẻ thịt


KINH HOÀNG, NGƯỜI PHỤ NỮ, TỰ SÁT, NHẢY VÀO, AO NUÔI 1.000 CÁ SẤU
Daily Mail đưa tin, một phụ nữ Thái Lan do mệt mỏi và bị trầm cảm nặng đã kết thúc đời mình bằng cách nhảy xuống ao nuôi hơn 1.000 con cá sấu để loài bò sát hung dữ này xẻ thịt.
Nạn nhân được xác định là bà Wanpen Inyai (65 tuổi) sống ở Bangkok, Thái Lan. Theo những nhân chứng, khi du khách đang xếp hàng chờ đến lượt vào trang trại nuôi cá sấu Samut Prakarn Crocodile ở Bangkok, bà Wanpen Inyai đã vượt qua hàng rào và nhảy thẳng xuống ao đầy cá sấu.


Ngay sau khi nghe tiếng la hét, nhân viên của trang trại đã tới, cố tìm cách đưa bà ra khỏi bầy cá sấu hung dữ, nhưng không kịp. Trong chớp mắt hàng ngàn con cá sấu đã lao tới tấn công bà lão.
KINH HOÀNG, NGƯỜI PHỤ NỮ, TỰ SÁT, NHẢY VÀO, AO NUÔI 1.000 CÁ SẤU
Trạng trại Samut Prakarn Crocodile được thành lập từ năm 1950, nuôi giữ hơn 100.000 con cá sấu. Đây cũng là trang trại cá sấu lớn nhất thế giới.

Em gái của bà Wanpen Inyai nói trên Bangkok Post, Wanpen Inyai bị trầm cảm và ít khi nói chuyện với ai. Khi gia đình không thấy bà về đã trình báo với cảnh sát Bangkok và 24h giờ sau họ nhận được hung tin chị mình đã bị cá sấu xẻ thịt.
Theo đoạn video giám sát của trang trại Samut Prakarn Crocodile, thì bà Wanpen Inyai đã bỏ dép lại trên bờ và nhảy xuống nước. Cảnh sát cũng đã tìm thấy thẻ bảo hiểm y tế của bà nổi trên mặt nước.

Chủ trang trại - ông Uthen Youngprapakorn - cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, nhân viên đã cài đặt thêm hàng rào và các biện pháp an ninh dọc theo lối đi mà người phụ nữ đã tự sát. Ông cũng cho rằng cái chết của bà Wanpen Inyai là “bất khả kháng” và gửi lời chia buồn tới gia đình.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét