LEE MIN HO MUỐN HỢP TÁC CŨNG KIM SOO HYUN

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Sau khi bộ phim Vì sao đưa anh tới đánh bại hoàn toàn Những người thừa kế tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards (SDA) 2014, người ta càng có lý do để tin rằng Lee Min Ho và Kim Soo Hyun là hai đối thủ "không đội trời chung". Khi tham dự buổi họp báo mới đây tại Hong Kong, Lee Min Ho đã nhận được khá nhiều câu hỏi về "địch thủ" đáng gờm này. Trái với tưởng tượng của nhiều người, chàng Kim Tan vui vẻ chia sẻ về Kim Soo Hyun và những dự định tương lai.

Lee Min Ho, KIM SO HYUN, HỢP TÁC

Lee Min Ho và Kim Soo Hyun - cặp đôi "kỳ phùng địch thủ" của làng giải trí xứ Hàn

Cụ thể, khi được hỏi rằng "Anh có nghĩ mình sẽ hợp tác cùng Kim Soo Hyun trong một bộ phim nào đó trong tương lai không?", Lee Min Ho đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình: "Khi làm việc, tôi cố gắng không đặt ra giới hạn nào cho riêng mình cả. Kể từ khi mới bước chân vào nghề, tôi và những nghệ sĩ khác luôn cố gắng, nỗ lực hết sức với đam mê của mình. Nếu được làm việc với một bạn diễn tài năng như Kim Soo Hyun, tôi nghĩ đó là một cơ hội tốt để trải nghiệm và học hỏi. Đó còn là một kỉ niệm đẹp trong cuộc đời làm nghệ thuật của tôi nữa".

Lee Min Ho, KIM SO HYUN, HỢP TÁC

Mới đây nhất, bộ phim Vì sao đưa anh tới của Kim Soo Hyun đã đánh bại hoàn toàn bom tấn truyền hình Những người thừa kế của Lee Min Ho tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2014

Hiện nay Lee Min Ho và Kim Soo Hyun là hai cái tên nổi bật trong làng giải trí xứ Hàn. Ngoài những vai diễn trên màn ảnh, hai mỹ nam 8X này còn được "chọn mặt gửi vàng" trong rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Được biết giá quảng cáo cho một sản phẩm của Lee Min Ho và Kim Soo Hyun lên đến con số 2 triệu USD.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét