MV 'EM CỦA NGÀY HÔM QUA - SƠN TÙNG M-TP' BỊ GIẾT CHẾT BỞI CHA ĐẺ

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

‘Em của ngày hôm qua’ của Sơn Tùng M-TP 'bị giết' bởi ‘cha đẻ’

MV, MUSIC VIDEO, 'EM CỦA NGÀY HÔM QUA', SƠN TÙNG M-TP, BỊ GIẾT CHẾT, CHA ĐẺMV với kỷ lục 40.7 triệu lượt xem này của Sơn Tùng M-TP đã bị chính đạo diễn ‘xóa sổ’. Tuy nhiên lý do mà vị đạo diễn này đưa ra khiến các fan của Sơn Tùng khó có thể nào chấp nhận được…
Hôm qua 9.9, cư dân mạng và các fan của Sơn Tùng M-TP đã một phen “dậy sóng” khi phát hiện kỷ lục 40.7 triệu lượt xem MV Em của ngày hôm qua bỗng dưng "mất tich", chỉ còn lại một màu đen kịt và dòng chữ vô tình “đã bị gỡ bỏ” hiện lên trên màng hình khi click chuột vào đường dẫn. Thay thế vào đó là một MV khác tạm thời bị cắt đầu cắt đuôi và gây thất vọng với con số ít ỏi…1.200 lượt xem.

MV, MUSIC VIDEO, 'EM CỦA NGÀY HÔM QUA', SƠN TÙNG M-TP, BỊ GIẾT CHẾT, CHA ĐẺ
MV 40 triệu lượt xem của Tùng M-TP đột ngột mất tích...


MV, MUSIC VIDEO, 'EM CỦA NGÀY HÔM QUA', SƠN TÙNG M-TP, BỊ GIẾT CHẾT, CHA ĐẺ
...Thay vào đó là một MV chỉ có vỏn vẹn hơn 12.00 lượt xem

Các fan đã liên tục tìm lên các mạng xã hội và lên chính video mới được đăng tải thay thế để bày tỏ bức xúc và tình cảm của mình dành cho thần tượng M-TP. Tất cả đều mong nhận được câu trả lời rõ ràng và minh bạch từ phía các nhà sản xuất. Tuy nhiên, khi người trong cuộc chính thức lên tiếng. Câu trả lời này lại quá khó chấp nhận và hoàn toàn không thỏa đáng với những gì khán giả cần.
Đạo diễn MV, Danny Đỗ đã chính thức thừa nhận anh là người đã gỡ bỏ Em của ngày hôm quakhỏi Youtube. Anh đã đăng tải dòng trạng thái cùng câu trả lời của mình cho sự việc trên. Theo đó anh cho biết lý do gỡ bỏ là vì “Chẳng bao giờ có thể biết được video này còn có thể tiếp tục tăng thêm bao nhiêu lượt xem nữa” và “quyết định biên tập một bản mới cho video này”.

MV, MUSIC VIDEO, 'EM CỦA NGÀY HÔM QUA', SƠN TÙNG M-TP, BỊ GIẾT CHẾT, CHA ĐẺ
Đạo diễn Danny Đỗ và những lời giải thích của mình trên trang cá nhân

Lời giải thích này của vị đạo diễn có chút mâu thuẫn và hoàn toàn không thỏa đáng khi trước đó anh vừa bày tỏ mình “thật sự trân trọng thành quả này”. Vậy có cần thiết không khi xây dựng cái mới nhưng lại nhẫn tâm bỏ đi thành quả của những cái cũ tạo dựng lên? Và liệu fan có thật sự chấp nhận được hành vi cậy quyền tác giả này của anh? Một câu hỏi lớn nữa được đặt ra: NếuEm của ngày hôm qua phiên bản mới không đạt được thành công như trước đây, liệu có phải thành quả của Sơn Tùng M-TP sẽ tự nhiên khi không ‘đổ sông đổ biển’?

MV, MUSIC VIDEO, 'EM CỦA NGÀY HÔM QUA', SƠN TÙNG M-TP, BỊ GIẾT CHẾT, CHA ĐẺ
Nếu không cẩn thận, công sức và thành quả của Tùng M-TP sẽ "đổ sông đỏ biển"


Liên lạc với đại diện truyền thông từ phía công ty quản lý M-TP, Văn Production, chúng tôi nhận được câu trả lời như sau: "MV Em của ngày hôm qua trên Youtube đạt hơn 40 triệu lượt xem vừa qua không phải do công ty đăng tải. MV được đăng trên tài khoản của đạo diễn và mục tiêu của người này là có thể đạt mốc 40 triệu lượt xem, sau đó sẽ khóa lại và đăng một clip khác. Phía Văn Production đang trao đổi lại với người này để có thể mở lại đường link trên. Hoàn toàn không có chuyện MV bị gỡ bỏ khỏi Youtube như một số tin đồn".
Sau khi chính thức lên tiếng với báo giới về sự việc trên, lời khẳng định của vị đạo diễn MV cùng công ty quản lý đã xóa tan những nghi vấn cộng đồng mạng đặt ra về việc Sơn Tùng M-TP bị chơi xấu và ganh ghét thành quả đạt được sau một loạt những scandal liên quan đến bài hát và MV nói trên.

MV, MUSIC VIDEO, 'EM CỦA NGÀY HÔM QUA', SƠN TÙNG M-TP, BỊ GIẾT CHẾT, CHA ĐẺ
Phiên bản mới "Em của ngày hôm qua" sẽ như thế nào?


Tuy nhiên, có thể vị đạo diễn sẽ lại tiếp tục hứng chịu thêm “búa rìu” dư luận nếu như không giải thích được nguyên nhân sâu xa anh quyết định gỡ bỏ MV cũ và cũng như những thông tin chi tiết về MV mới mà anh dự định sẽ tiến hành.

Bảo Nguyên. Ảnh: FBNV, TL

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét