NGHI ÁN HỒ NGỌC HÀ ĐƯỢC MTV VIETNAM DỌN ĐƯỜNG VÀO EMA

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

CÓ TIỀN MUA TIÊN CŨNG ĐƯỢC

NGHI ÁN HỒ NGỌC HÀ, MTV VIETNAM, DỌN ĐƯỜNG VÀO EMATuy kết quả bầu chọn MTV EMA Vietnam đến ngày mai 16.9, mới chính tổng hợp nhưng một bảng kết quả vừa mới được đăng tải trên trang fanpage của MTV Thái Lan đã “tố cáo” BTC MTV Vietnam không rõ ràng minh bạch.
Trang chủ của MTV EMA Vietnam đã chọn ra 6 đề cử ca sĩ Việt đang ‘hot’ nhất hiện nay cho cuộc bình chọn tranh vị trí cuối cùng để đại diện Việt Nam lên đường tham dự tranh tài ở thế giới. Tuy nhiên, mới đây, tính minh bạch của cuộc bình chọn đã không còn chính xác khi bất ngờ rộ lên thông tin Hồ Ngọc Hà là đại diện cuối cùng của Việt Nam tham dự tranh tài cùng các nước Đông Nam Á còn lại.

NGHI ÁN HỒ NGỌC HÀ, MTV VIETNAM, DỌN ĐƯỜNG VÀO EMA
Bảng công bố đề cử cuối cùng của 6 nước Đông Nam Á dành cho các fan bình chọn trong đó có Hồ Ngọc Hà là đại diện của Việt NamVào ngày 9.9, trang fanpage của MTV Thái Lan đã đăng tải bức ảnh 6 đại diện Đông Nam Á tranh cử trên đấu trường quốc tế. Theo đó Hồ Ngọc Hà chính là đại diện cuối cùng của Việt Nam cùng với các đại diện còn lại từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Kết quả này hoàn toàn trùng khớp với kết quả đăng tải trên trang fanpage MTV Asia và trang chủ của mtvema.com công bố trước đó vào ngày 3.9.

Tuy nhiên ngay sau khi bị cộng đồng mạng Việt Nam phát hiện vào bình luận trên trang fanpage MTV Thailand, trang này đã ngay lập tức gỡ bỏ bức ảnh này chỉ sau vài phút. Sự việc này càng làm dấy lên nghi án MTV Vietnam đã chọn sẵn đại diện đi thi đấu và bình chọn chỉ là tổ chức cho có lệ mà thôi.

NGHI ÁN HỒ NGỌC HÀ, MTV VIETNAM, DỌN ĐƯỜNG VÀO EMA
Bức ảnh đề cử cuối cùng này được đăng trên fanpage của MTV Thái Lan từ ngày 9.9 nhưng hiện đã vừa được gỡ bỏ cách đây không lâu

Hiện các fan của các ca sĩ khác và cư dân mạng đang rất bất bình trước tình trạng trên. Họ cho rằng công sức bỏ ra bình chọn cho thần tượng của mình những ngày qua hoàn toàn vô ích. Về phía đại diện MTV Vietnam, BTC khẳng định hiện cuộc bình chọn vẫn chưa kết thúc và sẽ chính thức có kết quả vào 12g ngày 16.9.
Hiện “bà hoàng giải trí” đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong bảng đề cử với 231.000 phiếu. Sơn Tùng M-TP dù tuột xuống vị trí thứ 2 nhưng vẫn theo sát nút Hà Hồ.


NGHI ÁN HỒ NGỌC HÀ, MTV VIETNAM, DỌN ĐƯỜNG VÀO EMANGHI ÁN HỒ NGỌC HÀ, MTV VIETNAM, DỌN ĐƯỜNG VÀO EMANGHI ÁN HỒ NGỌC HÀ, MTV VIETNAM, DỌN ĐƯỜNG VÀO EMA
Các fan của những ca sĩ khác và cư dân mạng kéo sang fanpage của MTV Vietnam "làm loạn'" và đòi lại công bằng cho thần tượng của mình


NGHI ÁN HỒ NGỌC HÀ, MTV VIETNAM, DỌN ĐƯỜNG VÀO EMA
Kết quả bình chọn vừa mới được cập nhật, theo đó Hồ Ngọc Hà đang ở vị trí dẫn đầu, theo sát vẫn là M-TP và Đông Nhi

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét