SAO NAM HÀN QUỐC NÀO TÓC BỔ NGÔI ĐẸP TRAI NHẤT

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Vào những thập niên 90, kiểu tóc rẽ ngôi giữa dành cho nam trở thành mốt thống trị xu hướng thời trang tóc với hàng loạt các ngôi sao đình đám đều chọn cho mình style phong cách tóc đặc biệt này. Và sau hơn 1 thập kỷ, mốt đã quay vòng trở lại khi tóc “bổ luống” lại ngôi với hàng loạt các mỹ nam xứ Hàn thi nhau làm đẹp với kiểu tóc cổ điển này.
Sự quay vòng của mốt

Khi nhắc đến tóc bổ đôi kiểu những năm 90 thì ta thường liên tưởng ngay tới kiểu đầu được rẽ hai bên đều nhau và chải chuốt bóng mượt. Không chỉ các sao Hàn mà các mỹ nam Việt thời đó cũng rất chuộng kiểu tóc kinh điển này. Cùng với thời gian đã chứng kiến sự trở lại của style tóc 5/5 nhưng với sự biến tấu sáng tạo và đa dạng hơn cả về kiểu dáng và màu nhuộm bắt mắt. Điều này đã chứng tỏ không có gì là lỗi mốt, chỉ là sự cách điệu sao cho phù hợp với xu thế mà thôi.

SAO NAM, HÀN QUỐC, TÓC BỔ NGÔI, ĐẸP TRAI NHẤT
Luôn sáng tạo và biến tấu trong từng đường nét

Có một điều hiển nhiên là không bao giờ sự vật quay trở lại đúng theo trạng thái cũ và kiểu tóc rẽ ngôi giữa cho nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vẫn là bổ luống hai bên nhưng được uốn xoăn nhẹ hai bên theo phong cách Hàn Quốc tạo nên một sự khác biệt rõ nét trong phong cách thời trang so với kiểu rẽ ngôi ép xẹp vào da đầu đôi khi tạo sự đơn điệu và có phần hơi ngố. Nếu như có chàng nào thích vẻ nam tính hơn một chút thì có thể làm đẹp thêm bằng kiểu hơi vuốt ngược lên như anh chàng đẹp trai Lee Min Ho, chỉ cần thêm chút gel giữ nếp và một chút thời gian là bạn đã có ngay kiểu tóc nam đẹp hút hồn phái nữ rồi.

SAO NAM, HÀN QUỐC, TÓC BỔ NGÔI, ĐẸP TRAI NHẤTMốt bổ luống uốn xoăn đẹp ngay cả với mái tóc đen truyền thống Á đông nhưng sẽ cá tính và thời thượng hơn nếu như thêm chút màu nhuộm cho thêm phần tươi tắn. Ví dụ như nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ hay nâu sáng được coi là phong cách thường thấy của các mỹ nam Hàn Quốc . Tất nhiên, khi lựa chọn màu sắc nào thì khuôn mặt cá tính cách cá nhân sẽ là yếu tố quyết định.

Có một lưu ý nho nhỏ là do đặc trưng rẽ mái hai bên mà kiểu tóc bổ luống này thường phù hợp với những chàng có khuôn mặt mềm mại, còn những men sở hữu gương mặt hơi góc cạnh thì kiểu tóc rẽ ngôi giữa không phải là sự lựa chọn thích hợp để làm hài hòa các đường nét trên khuôn mặt.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét