TÓC BỔ NGÔI GIỮA NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÀ TRÁNH

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Kiểu tóc ngôi giữa có thể khiến bạn trở thành trải qua, cao nhã hay ’quê mùa’ phụ thuộc vào màu tóc, tạo kiểu và make up.

TÓC BỔ NGÔI GIỮA, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT, CẦN TRÁNH

Cũng giống như thời trang, phong cách tóc xưa cũ cũng có thiên hướng quay trở lại trong thời gian gần đây và tạo thành trào lưu. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa hay được gọi bằng cái tên giản dị hơn là “tóc bổ luống” vốn rất thịnh hành trong thập niên 90 thì nay lại thành cơn sốt. Từ các ngôi sao tên tuổi như Mai Phương Thúy, Anh Thư, Ngô Thanh Vân đến các hot girl đều cùng nhau “bổ luống”. Nhưng để kết hợp thật chuẩn với kiểu tóc này, bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

1. Khuôn mặt


Là kiểu tóc hợp nhất với khuôn mặt trái xoan cân đối nhưng bạn vẫn có thể rẽ ngôi này khi sở hữu khuôn mặt tròn, mặt vuông hay nhọn. Tuy nhiên, cần đổi thay một tí trong việc tạo kiểu, hình dạng mái tóc để trở nên hoàn hảo.
TÓC BỔ NGÔI GIỮA, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT, CẦN TRÁNH- Mặt trái xoan: Vốn là khuôn mặt để được nhiều kiểu tóc nhất, với tóc rẽ ngôi bạn có thể làm xoăn, để thẳng, tỉa layer đều có thể được.

- Mặt tròn và mặt vuông: Kiểu tóc này giúp khuôn mặt vuông trở nên mềm mại hơn, mặt tròn thêm cân đối bằng cách làm xoăn sóng to tạo sự cân xứng.

2. Tạo kiểu


Tóc đẹp rẽ ngôi đẹp nhất với độ dài nhàng nhàng đến dài, nếu tóc ngắn quá sẽ không đạt hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể biến hóa với những lọn xoăn ở đuôi tóc hay xoăn cả đầu, tóc để thẳng hay tết, búi… Tuy nhiên, kiểu tóc thẳng và uốn xoăn nhẹ vẫn được nhiều ngôi sao tuyển lựa nhiều hơn cả.
TÓC BỔ NGÔI GIỮA, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT, CẦN TRÁNH
Ca sĩ Mỹ Tâm.

3. Màu nhuộm


Đa phần những kiểu tóc rẽ ngôi thường đi kèm với những màu nhuộm có ánh sắc trung, không quá sáng và không phải là những màu rực. Những màu như nâu chocolate, nâu hạt dẻ, nâu vàng, nâu đỏ (sắc đỏ ít)… là những màu phổ thông nhất với kiểu tóc này.
TÓC BỔ NGÔI GIỮA, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT, CẦN TRÁNH
Diễn viên Ngô Thanh Vân.

4. Trang phục và makeup


Bạn có thể lịch sự với bộ vest khi bạn cặp một phần tóc, có thể búi rối khi mặc đồ dạo phố hay chải chuốt cầu kỳ với những bộ váy trải qua… bít tất đều rất ổn nếu biết cách phối hợp thêm phụ kiện sáng, nhấp nhánh. Khi điểm trang, tông màu hồng và các màu nhẹ nhàng khác sẽ là tuyển lựa hợp để bạn làm trổi kiểu tóc nữ tính.
TÓC BỔ NGÔI GIỮA, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT, CẦN TRÁNH
Anh Thư

5. Cách chăm sóc tóc rẽ ngôi


Vốn không cần quá cầu kỳ trong việc chăm nom nhưng bạn cũng nên Chú ý mấy điểm sau:

- Nếu là tóc xoăn đuôi thì bạn nên thẳng dùng lô mút để tạo sóng.

- Khi ngủ dậy, với mái tóc thẳng mà phần tóc trước trán bị mất nếp, gây rối, hãy làm ẩm phần tóc đó, dùng chút kem giúp làm mềm mượt tóc và sấy (dùng máy là thì càng tốt).

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét