TRUYỀN THUYẾT VỀ HUY ALEX

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 


Huy Alex, tên tự là Huy, người Nghệ An, tuổi trẻ thông minh đĩnh ngộ, tương truyền lúc mới sinh, Huy không khóc không cười, ai hỏi gì cũng không nói. Chợt có vị đạo sĩ đi qua, thấy vậy bèn kinh ngạc mà bảo rằng : người này mới sinh đã có quý tướng, sau này tất học hành đỗ đạt, có thể bốn bể vang danh. Quả nhiên, sau này Huy đi học, không năm nào không thi lại, nhưng ấy là chuyện về sau, ở đây không nhắc tới.
TRUYỀN THUYẾT, HUY ALEX


Huy lúc mười tuổi đã tự biết viết tên mình, mười một tuổi biết tán gái, sang tuổi mười hai, con gái trong thiên hạ không ai là không biết tiếng. Lại nổi tiếng thông minh đĩnh ngộ, thiên hạ có gì không biết, kéo nhau đến hỏi, Huy nhất nhất đều trả lời được cả, mà tuyệt nhiên không câu nào đúng.
TRUYỀN THUYẾT, HUY ALEX Năm ấy trong làng Huy có sự lạ. Ở đầu làng chợt xuất hiện một con vật, trông giống con gà con, mà lại to hơn con gà con, cả làng ngạc nhiên không biết con gì, bèn kéo đến nhà Huy mà hỏi. Huy lúc ấy đang uống trà đá, bắn thuốc lào mà tán gẫu với gái, nghe thấy thế bèn trầm ngâm nghĩ ngợi, đoạn phán rằng: “Trông giống con gà con, mà lại to hơn con, ấy tất là con gà to”. Dân làng lấy làm phục lắm, bèn bắt gà làm thịt, rồi tôn Huy là bậc thánh, cả làng từ ấy gà ăn không xuể.


TRUYỀN THUYẾT, HUY ALEX

Lại nói Huy lớn lên thường không thích tĩnh mịch, bèn khăn gói mà đi ngao du bốn bể, thăm thú việc đời, thấy việc gì có lợi là làm, không kiêng dè gì cả. Quả nhiên, sau mấy năm, nợ nần không biết bao nhiêu mà kể.
TRUYỀN THUYẾT, HUY ALEX


Năm ấy, trên In tờ nét, forum mọc lên như nấm, các trường từ mẫu giáo đến đại học đều có diễn đàn cả. Huy cũng muốn lập diễn đàn lắm, nhưng trong bụng cũng chưa chắc ăn, bèn về bái Tủ lạnh làm thầy mà hỏi rằng:

– Bán Sim siêu rẻ lợi gấp mấy lần?

Tủ Lạnh bèn trả lời

– Lợi gấp hai

Lại hỏi:

– Bán hoa những dịp 8/3, 20/10 lợi gấp mấy lần

Đáp :

– Lợi gấp năm

Lại hỏi :

– Thế lập forum lợi gấp mấy lần

Tủ lạnh cười lớn mà rằng :

– Làm thế nào mà lập được forum cho được. Nếu làm được thế, thì ảnh của gái, nick yahoo, địa chỉ blog dùng cả đời không hết, lợi gấp nghìn gấp muôn, tính làm sao hết.

Từ ấy Huy ôm mộng mở forum, ngặt nỗi phải làm thế nào thì chưa biết được. Một hôm, nhân lúc đang bận bịu vì không có việc gì làm, Huy bèn ghé quán trà đá, gọi cốc nước, ngồi ngắm gái qua lại mà nghĩ sự đời. Chợt thấy gió lạnh sau lưng, ngoảnh mặt lại thì thấy một thiếu niên khôi ngô tuấn tú, tay đang cầm keyboard, trông có vẻ thoải mái ung dung, so với Gia Cát Lượng ngày xưa, thực là giống lắm. Huy cả kinh bèn tiến đến gần mà hỏi thăm, được biết thiếu niên tên họ là Kuang2, hiện vốn là admin của Voz.

TRUYỀN THUYẾT, HUY ALEX


Huy như nắng hạn gặp mưa, bèn nói với thiếu niên về dự định của mình, thiếu niên nghe nói như vậy, cười lớn mà rằng :

– Đối với ta, việc lập diễn đàn chỉ là trò trẻ con, ngài đừng quá lo như thế !
Bèn cùng nhau uống trà đá, ăn kẹo lạc mà thề, nhận làm anh em, toan lo việc lớn.

Bèn lấy VBB làm nền, Unicode làm font, lấy chém gió làm chí mà lập nên diễn đàn. Lại lấy tên xyz, từ đó xyz đi vào hoạt động.

TRUYỀN THUYẾT, HUY ALEX


Huy biết chiêu hiền đãi sĩ, thường lang thang khắp nơi, thấy nhân tài là lập tức buzz mời về, xyz từ ấy ngày càng cường thịnh, lại lập thêm box mới, mở cuộc thi miss, ra audio. xyz ngày càng nhộn nhịp.

Nhưng cũng từ đó, Huy đâm ra tự mãn, bỏ bê chính sự, có lúc online cả ngày mà chả ngó đến diễn đàn, chỉ lo chat với gái.

Bấy giờ, các forum tranh giành ảnh hưởng mà thường xuyên đấu đã lẫn nhau. xyz cũng bị ddos liên miên, có lần bị mất dữ liệu của 10 ngày, dân tình lấy làm oán than. Diễn đàn từ ấy ngày càng đi xuống.
TRUYỀN THUYẾT, HUY ALEX
Theo Voz

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét