XUÂN LAN LẠ MẮT VỚI TRANG PHỤC ĐÔI CÁNH THIÊN NGA

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

Cả hai vị giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2014 vừa tung ra những hình ảnh khá lạ mặt với những mẫu thời trang rất "độc" của NTK Công Trí.

XUÂN LAN, LẠ MẮT, TRANG PHỤC, ĐÔI CÁNH, THIÊN NGA

Bộ ảnh lần này, Xuân Lan khoác trên mình bộ trang phục thể hiện sự quyền lực nhưng vẫn không kém phần quyến rũ được thiết kế bởi nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.
XUÂN LAN, LẠ MẮT, TRANG PHỤC, ĐÔI CÁNH, THIÊN NGASự quay trở lại của Xuân Lan trong vài trò là host của chương trình Vietnam's Next Top Model 2014 đã khiến không ít người chú ý bởi đây là một giám khảo vô cùng khó tính và thẳng thắn đối với các thí sinh.

XUÂN LAN, LẠ MẮT, TRANG PHỤC, ĐÔI CÁNH, THIÊN NGA

XUÂN LAN, LẠ MẮT, TRANG PHỤC, ĐÔI CÁNH, THIÊN NGA

Chính sự nghiêm khắc, thẳng thắn đó đã giúp cô trở lên
XUÂN LAN, LẠ MẮT, TRANG PHỤC, ĐÔI CÁNH, THIÊN NGACùng với Xuân Lan, Adam Williams cũng có những bức hình ấn tượng với mẫu thiết kế đầy "gai"
XUÂN LAN, LẠ MẮT, TRANG PHỤC, ĐÔI CÁNH, THIÊN NGATrong bộ ảnh, Adam sử dụng những mẫu thiết kế từ da với điểm nhấn là những chiếc đinh nhọn ở phần thân áo.
XUÂN LAN, LẠ MẮT, TRANG PHỤC, ĐÔI CÁNH, THIÊN NGAAnh cũng sẽ là một trong bốn vị giám khảo sẽ theo xuyên suốt chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.

XUÂN LAN, LẠ MẮT, TRANG PHỤC, ĐÔI CÁNH, THIÊN NGAChuyên gia trang điểm Nam Trung trong vai trò Giám đốc sáng tạo của Vietnam’s Next Top Model 2014 cũng góp mặt trong bộ ảnh này với thiết kế đơn giản nhưng lịch lãm.XUÂN LAN, LẠ MẮT, TRANG PHỤC, ĐÔI CÁNH, THIÊN NGA
Cùng với 3 vị giám khảo Xuân Lan, Adam và Nam Trung là giám khảo Hươngcolor, Tổng biên tập Tạp chí F – Fashion. Cô cũng sẽ là 1 trong 4 vị giám khảo sẽ đồng hành cùng chương trình để chọn ra quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2014.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét