LÀM SAO NGĂN TÓC BỊ TÍCH ĐIỆN VÀO MÙA ĐÔNG

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Tình trạng tóc tích điện rất phổ biến trong mùa đông do nhiệt độ xuống thấp, làm tóc trở nên khô và bông. Cách tốt nhất để đối phó với tình trạng này là tăng độ ẩm và làm giảm ma sát cho tóc. Hãy tham khảo một số mẹo sau nào.


LÀM SAO, NGĂN, TÓC, BỊ TÍCH ĐIỆN, VÀO MÙA ĐÔNG

1. Giữ ẩm cho tóc

Tóc tích điện khi không khí trở nên hanh, khô và do đó giữ ẩm cho mái tóc là biện pháp tốt nhất để vượt qua tình trạng này. Hãy dùng kem dưỡng ẩm cho tóc mỗi lần gội đầu, tóc bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.

LÀM SAO, NGĂN, TÓC, BỊ TÍCH ĐIỆN, VÀO MÙA ĐÔNG

2. Tránh gội đầu quá thường xuyên

Dầu gội chính là nguyên nhân hàng đầu lấy đi độ ẩm của tóc và làm cho tóc bị khô sẽ tích điện. Do đó, bạn nên tránh gội đầu quá thường xuyên. Ngoài ra, hãy nhớ áp dụng một số phương thức dưỡng ẩm cho tóc mỗi khi gọi đầu

LÀM SAO, NGĂN, TÓC, BỊ TÍCH ĐIỆN, VÀO MÙA ĐÔNG

3. Sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc một cách khôn ngoan

Các công cụ tạo kiểu tóc như máy sấy tóc và máy là tóc thường hoạt động ở nhiệt độ cao nên dễ làm tóc bị khô và tích ddienj. Do đó, trước khi sử dụng những vật dụng này để tạo kiểu, bạn cần sử dụng kem dưỡng bảo vệ tóc.

LÀM SAO, NGĂN, TÓC, BỊ TÍCH ĐIỆN, VÀO MÙA ĐÔNG

4. Không chải tóc quá thường xuyên

Như hầu hết các loại lược được làm bằng nhựa hoặc gỗ, sử dụng chúng thường xuyên sẽ làm tăng tính tích điện của tóc. Để khắc phục bạn có thể chuyển sang sử dụng một chiếc lược bằng kim loại hoặc đơn giản là tránh chải tóc một cách quá thường xuyên.

LÀM SAO, NGĂN, TÓC, BỊ TÍCH ĐIỆN, VÀO MÙA ĐÔNG

5. Sử dụng Dryer Sheet

Đây là loại giấy trông giống giấy ăn nhưng mỏng hơn, bạn có thể tìm mua tại các siêu thị hoặc cửa hàng mỹ phẩm. Để chữa tích điện tóc, chà một tờ dryer sheet lên các sợi tóc tung bay “mất tổ chức” sẽ ngay lập tức loại bỏ tĩnh điện và khiến mái tóc của bạn có mùi như vừa mới gội đầu. Nếu tóc quá khô, hãy nhỏ một vài giọt nước lên tờ giấy này.

LÀM SAO, NGĂN, TÓC, BỊ TÍCH ĐIỆN, VÀO MÙA ĐÔNGTư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét