NGỌC TRINH: MẶT TÔI 6 ĐIỂM CÒN BODY THÌ KHÁ ĐẸP Ở VIỆT NAM

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

NGỌC TRINH,GƯƠNG MẶT, 6 ĐIỂM, BODY, KHÁ ĐẸP, Ở VIỆT NAM

Chia sẻ:

Ngọc Trinh cũng tự chấm điểm 6 cho khuôn mặt của mình.


Trong giới mỹ nhân của showbiz Việt, Ngọc Trinh luôn là một trong những người khiến người ta bàn ra tán vào nhiều nhất. Từ ngoại hình, lối sống đến những phát ngôn của cô đều được đưa lên bàn mổ xẻ.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chính thức "phản pháo" lại lời chê bai của mọi người về ngoại hình. Theo lời chia sẻ của Ngọc Trinh thì cô bị quá nhiều người chê "mặt nhìn quê". Ngọc Trinh thừa nhận điều đó, thậm chí tự hào với "khuôn mặt Trà Vinh" của mình.

Ngọc Trinh tự chấm điểm 6 cho gương mặt. Tuy nhiên, một lần nữa cô lại khẳng định mình sở hữu body thuộc top đầu mỹ nhân ở Việt Nam. Ngọc Trinh đăng tải một bức ảnh chỉ chụp body của mình như để làm bằng chứng chứng minh điều mình vừa nói.


Với những người đẹp Việt như Phương Trinh, Ngọc Trinh, Tóc Tiên... eo thon chính là một trong những thế mạnh ngoại hình khiến họ toả sáng mỗi khi xuất hiện.

Dưới đây là nguyên văn status của Ngọc Trinh: "Chuyện lâu rồi mới nói. Đọc comment trên những trang báo mạng các bài nói về mình, hoặc cụ thể hơn trên Facebook thì có rất nhiều bạn CHÊ MẶT MÌNH QUÊ. Đúng, mình thừa nhận các bạn nói rất đúng, và mình cũng biết là mặt mình nhìn quê. Mà quê thì có sao không các bạn nhỉ?

Mình chưa bao giờ nhận mặt mình đẹp hay sắc sảo gì cả. Nếu tự chấm điểm về khuôn mặt thì mình chỉ dám chấm khoảng 6 điểm, chỉ dám nhận khuôn mặt mình baby hoặc dễ thương thôi. Mặc dù ở ngoài có rất nhiều người gặp mình rồi khen mặt của mình đẹp, mình cũng chẳng dám nhận, chỉ nghe xong rồi cười vui thôi.

Đó giờ mình chỉ tuyên bố là mình tự tin về body của mình thôi à, vì theo cảm nhận, body của mình ở Việt Nam thuộc dạng khá là đẹp (không tính những người đã sửa này sửa kia).

Chứ so sánh với những người mẫu Victoria's Secret thì mình không dám, mình còn thua họ về chiều cao, sự săn chắc của cơ thể cũng như thần thái sắc sảo của 1 người mẫu chuyên nghiệp. Đó là những gì mình tự nhận xét về mình.

Nói thẳng ra mình có thể thay đổi nét quê trên khuôn mặt mình bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mình đã không chọn cách như vậy. Mình yêu nét Trà Vinh của mình. Vì có mấy ai lên Sài Gòn - thành phố hoa lệ - mà vẫn giữ được nét quê của mình nhỉ?

Không lâu sau khi status và bức ảnh được đăng tải. Ngọc Trinh đã gỡ nó khỏi Facebook của mình.
NGỌC TRINH,GƯƠNG MẶT, 6 ĐIỂM, BODY, KHÁ ĐẸP, Ở VIỆT NAM

NGỌC TRINH,GƯƠNG MẶT, 6 ĐIỂM, BODY, KHÁ ĐẸP, Ở VIỆT NAM

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ
SALON KORIGAMI
Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét