NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN ĐẸP KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

6 kiểu tóc ngắn đẹp của sao Hollywood không bao giờ là lỗi mốt phù hợp với mọi hoàn cảnh công việc cho cô nàng năm 2014-2015 này. Tóc ngắn cho nữ là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt và phù hợp cho bạn gái trong bất kỳ hoàn cảnh cũng như mùa nào. Dưới đây là những kiểu tóc bạn nên để một lần trong đời. Hãy cùng thoitrangkshop tham khảo những kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp này để làm trong năm 2014-2015 nhé.

1. TÓC NGẮN MÀU VÀNG CỦA JENNIFER LAWRENCE

Mái tóc vàng với sóng nhẹ tự nhiên được cắt ngang vai khiến nữ diễn viên trẻ tài năng Jennifer Lawrence thêm quyến rũ, gợi cảm. Với kiểu tóc này bạn có thể ra phố chơi tối mà không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN, TÓC ĐẸP, KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Mái tóc ngắn pixel tuyệt đẹp của Jennifer Lawrence

2. TÓC NGẮN CỦA RIHANNA CỰC SÀNH ĐIỆU


Mái tóc màu của Rihanna được thay bằng mái tóc đen được cắt ngắn hơn nữa, mang lại vẻ táo bạo, gây ấn tượng với người đối diện. Với kiểu tóc này bạn không cần thay đổi màu tóc đen quen thuộc mà vẫn làm mới khuôn mặt mình.

NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN, TÓC ĐẸP, KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

3. MÁI TÓC CỦA JESSIE J


Nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Anh có lẽ là người được biết đến với nhiều kiểu tóc khác nhau từ mái tóc dài đến mái tóc được cắt ngắn tận chân tóc. Nhưng mái tóc được cắt đến dưới cằm, suôn thẳng với mái được cắt ngắn ngang lông mày của Jessie J có lẽ là mái tóc làm khuôn mặt cô trông vừa nữ tính và ấn tượng nhất. Nếu bạn có ý định copy kiểu tóc này thì nhớ mua cho mình sản phẩm giữ cho tóc thẳng nữa nhé.

NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN, TÓC ĐẸP, KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

4. MÁI TÓC NGẮN CỦA EMMA WATSON


Mái tóc ngắn của cô bạn thông minh, đáng yêu của Harry Potter, Emma Watson cực đơn giản, dễ thương khiến cô có thể trở thành phù thủy với mái tóc pixie xinh đẹp nhất.

NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN, TÓC ĐẸP, KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN, TÓC ĐẸP, KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Mái tóc bob xoăn giúp cô nàng nữ tính hơn

5. MÁI TÓC NGẮN CỦA KARLIE KLOSS


Mái tóc bob của Karlie Kloss được cắt ngắn với sóng tự nhiên cực hợp với kì nghỉ cuối tuần ở biển bởi bạn sẽ không phải lo phải giữ gìn cho mái tóc ngắn như thế này trước nước biển và ánh nắng mặt trời.

NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN, TÓC ĐẸP, KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

6. MÁI TÓC CỦA RACHEL MCADAMS


Mái tóc vàng quyến rũ của nữ diễn viên xinh đẹp của About time, Rachel McAdams sẽ giúp bạn sẵn sàng xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào. Kiểu tóc dài đến vai với tóc mái được cặp hất lên như chiếc vương miện nhỏ và duỗi thẳng ở hai bên sẽ khiến bạn như nữ hoàng ở nơi bạn đến.

NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN, TÓC ĐẸP, KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Mái tóc bob xoăn sóng to cũng là gợi ý cho bạn từ Rachel McAdams

Trên đây là 6 kiểu tóc ngắn cực cá tính và ấn tượng này bạn sẽ thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng để trở thành cô nàng cá tính. Hãy thử để cho mình kiểu tóc này để trông quyến rũ và sành điệu hơn nữa nhé. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp và hãy luôn ủng hộ thoitrangkshop chúng tôi nhé.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét