PHIM NGẮN ĐỒNG TÍNH VIỆT NAM THAM DỰ LHP TẠI MYANMAR

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Phim ngắn 'Gió về bên phố' của đạo diễn Hiếu Trần (Ricky) vừa được lựa chọn tham dự Liên hoan phim (LHP) Festival LGBT Film Yangon 2014 diễn ra vào ngày 15 và 16 tháng 11 tới đây tại Myanmar.

Festival LGBT Film Yangon 2014 là LHP đồng tính đầu tiên của Myanmar, được xem là hoạt động cởi mở và đại diện cho tiếng nói của người đồng tính kể từ khi đất nước này mở cửa với thế giới. LHP tập trung vào các bộ phim đến từ Đông Nam Á và các nước châu Á khác với mục đích giới thiệu dòng phim phim đồng tính tiêu biểu từ các quốc gia ASEAN và những nhà làm phim trẻ Myanmar.
PHIM NGẮN, ĐỒNG TÍNH, VIỆT NAM, THAM DỰ, LHP, MYANMAR
"Gió về bên phố" là phim ngắn được thực hiện bởi đạo diễn Hiếu Trần (Ricky), trưởng nhómFriends Make Film, vào cuối năm 2013 với sự hỗ trợ của MSMGF (Global Forum on MSM & HIV) và G-link trong khuôn khổ dự án Speaking Out toàn cầu, dựa trên câu chuyện có thật của một người bán dâm tại TP Hồ Chí Minh. Nội dung phim xoay quanh tình yêu, tình dục đồng giới và HIV của hai bạn đồng tính nam trẻ sống tại TP Hồ Chí Minh. "Gió về bên phố" gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng lây nhiễm HIV và sự thiếu quan tâm của xã hội dành cho sức khỏe tình dục của người đồng tính 
Để thực hiện "Gió về bên phố", đạo diễn Hiếu Trần đã phải làm việc với nhiều bạn trẻ đồng tính và những nhà hoạt động xã hội, lắng nghe câu chuyện của họ từ đó viết nên kịch bản và lựa chọn diễn viên. Đoàn làm phim muốn kể câu chuyện này với mọi người, bởi niềm tin vào tình yêu của người đồng tính, những đấu tranh cho hạnh phúc của họ, và cả những vấn đề sức khoẻ tình dục của họ cần phải được thảo luận công khai tại Việt Nam. 

Hiếu và Friends Make Film mong muốn rằng bộ phim sẽ góp phần nâng cao nhận thức và tạo ra các cuộc đối thoại quan trọng về các vấn đề nổi bật trong cuộc sống của người đồng tính tại Việt Nam. 
Hiện tại phim đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người xem. Mời các bạn độc giả cùng thưởng thức bộ phim "Gió về bên phố":
Friends Make Film được thành lập vào năm 2012, với thành viên là những người có đam mê và mong muốn thực hiện các phim ngắn để kể câu chuyện về cuộc sống của người đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính và chuyển giới tại Việt. Ekip của Friend Make Film là các bạn trẻ có chuyên môn và từng có kinh nghiệm tham gia sản xuất các sản phẩm truyền hình, phóng sự và các film ngắn thành công trước đây, với sự tham gia và cố vấn của các nhà hoạt động xã hội trong và ngoài nước.
Trước khi thực hiện bộ phim "Gió về bên phố", Friends Make Film cũng đã cho ra mắt nhiều clip phóng sự về người chuyển giới, mại dâm nam, người đồng tính nhiễm HIV tại Việt Nam trong khuôn khổ dự án của tổ chức Youth Voice Count.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét