SƠN TÙNG M-TP BỊ BÁO CHÍ HÀN CHỈ ĐÍCH DANH KẺ ĂN CẮP CHUYÊN NGHIỆP

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

SƠN TÙNG M-TP, BÁO CHÍ HÀN, CHỈ ĐÍCH DANH, KẺ ĂN CẮP, CHUYÊN NGHIỆP

Mới đây, trên fanpage của Lee Jung Shin - thành viên nhóm CNBlue, bất ngờ đăng tải bức ảnh của Sơn Tùng M-TP với chi chít những dòng chữ đỏ hàm ý ám chỉ, Sơn Tùng M-TP là kẻ cắp âm nhạc chuyên nghiệp.


Ngay khi vừa cho ra mắt không được bao lâu, ca khúc sáng tác mới nhất của Sơn Tùng M-TP,Chắc ai đó sẽ về viết riêng cho bộ phim Chàng trai năm ấy đã vướng phải nghi án đạo nhạc.
Theo thăm dò từ chính cộng đồng những người nghe nhạc Hàn Quốc, ca khúc Chắc ai đó sẽ về được lấy cắp từ ca khúc gốc Because I miss you của thủ lĩnh nhóm nhạc CNBlue đình đám Hàn Quốc, Jung Yong Hwa.
Ngay lập tức sau đó, cuộc chiến bênh vực giữa fan của Sơn Tùng và cộng đồng nghe nhạc Kpop đã xảy ra, hầu hết FC Sơn Tùng đều cho rằng, ca khúc này không ăn cắp và hoàn toàn khác xa Because I miss you của Yong Hwa.
Tuy nhiên, mới đây trên trang fanpage của Lee Jung Shin thành viên nhóm CNBlue, bất ngờ đăng tải bức ảnh Sơn Tùng M-TP với chi chít những dòng chữ đỏ "Son Tung MTP Music thief pro" (Sơn Tùng MTP kẻ cắp âm nhạc chuyên nghiệp).

SƠN TÙNG M-TP, BÁO CHÍ HÀN, CHỈ ĐÍCH DANH, KẺ ĂN CẮP, CHUYÊN NGHIỆP


Sau khi xem xét kỹ, bức ảnh và dòng chia sẻ bức xúc bêu xấu Sơn Tùng M-TP được viết bởi FC CNBlue. Nội dung như sau: "Đây là Sơn Tùng MTP, ca sĩ Việt Nam. Anh là một V-pop nổi tiếng. Nhưng là một người nghe nhạc quốc tế, phải gọi anh ta là kẻ "đạo nhạc" hay nói đúng hơn là kẻ cắp nhạc chuyên nghiệp.
Anh ta thực sự là một kẻ cắp, bởi học theo phong cách của D-Dragon và nhạc của các nghệ sĩ Kpop khác như: Namolla Family, As One,....
Một ca sĩ Việt Nam tuyên bố đã sáng tác bài hát dựa trên nền nhạc của 'Because I Miss you (Jung Yonghwa CNBLUE). Hành động đạo nhạc này được phát hiện bởi các fan Việt Nam (FC CNBLUE ở VN).
Mặc dù bài hát có tên tiếng Việt là "Chắc ai đó sẽ về". Nhưng nó có khoảng 98% điểm tương tự với 'Because I miss you'. Tuy vậy, Sơn Tùng M-TP đã khẳng định rằng bài hát này là do anh tự sáng tác.
Tất cả người hâm mộ CNBLUE biết rằng bài hát gốc là một sáng tác của trưởng nhóm Jung Yong hwa cho bộ phim truyền hình mang tên 'Hearstrings'.
Chúng tôi muốn thông báo cho bạn về vi phạm bản quyền này và chúng tôi hy vọng rằng công ty FNC có thể làm gì đó để ngăn chặn hành vi vi phạm này".
SƠN TÙNG M-TP, BÁO CHÍ HÀN, CHỈ ĐÍCH DANH, KẺ ĂN CẮP, CHUYÊN NGHIỆP
Dòng tin bức xúc do FC CNBlue viết trên trang fanpage của Lee Jung Shin.

Nghe hai ca khúc Chắc ai đó sẽ về và Because I miss you

Nhạn Thư - Ảnh: Fpage

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét