THỜI TRANG NỬA KÍN NỬA HỞ KHI GIÓ MÙA SE LẠNH

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Trong những ngày mát mẻ như thế này, bức tranh thời trang đường phố trở nên thật thú vị.

Đúng như dự báo thời tiết cách đây ít hôm, hai ngày hôm nay, miền Bắc đã đón nhận những cơn gió đầu mùa đầu tiên. Thỉnh thoảng những cơn mưa nhẹ chợt tới rồi tạnh ngắt sau dăm chục phút khiến không khí trở nên trong lành và vô cùng mát mẻ. Mặc dù mùa thu của năm đã qua được gần hai tháng nhưng tới tận bây giờ, người miền Bắc mới được đón những ngày đúng chất thu đầu tiên.Một cô gái chưa quen với cái lạnh đầu mùa

Không khí bất chợt mát, thậm chí hơi lành lạnh khiến bức tranh thời trang đường phố trở nên biến động và thú vị tới lạ thường. Cụm từ "Nửa kín, nửa hở" có lẽ rất phù hợp để miêu tả nó.

Nhiều chị em dường như vẫn chưa thực sự quen với sự chuyển mùa đột ngột. Họ vẫn giữ thói quen mặc các món đồ đậm chất mùa hè như quần short ngắn, váy ngắn. váy maxi mỏng. Tuy nhiên, để giữ ấm cơ thể, họ rất khôn khéo khi khoác tạm lên mình chiếc áo cardigan mỏng. Mặc như thế vừa không bị lạnh lại cũng không bị quá bí, nóng, vừa hợp thời tiết lại hợp thời trang.

Đối với một số chị em khác có vẻ không mấy ảnh hưởng cái lạnh đầu mùa. Họ vẫn mặc trang phục "mát mẻ", mỏng manh của mùa hè. Sự trái ngược nhau giữa người kín kẻ hở và phong cách "trên đông dưới hè" là nội dung chính của bức tranh thời trang đường phố những ngày ngập trời gió heo may.Một hình ảnh nhẹ nhàng, duyên dáng trong những ngày có không khí đẹp nhất ở Hà Nội

Gió lạnh đầu mùa cũng thúc giục các tín đồ thời trang chuẩn bị tủ quần áo và lên kế hoạch đi shopping để sắm những trang phục cho mùa rét sắp tới.

Trong giai đoạn này, những món đồ nên sắm đầu tiên là áo cardigan mỏng và trang phục len mỏng. Những món đồ này có đủ mọi mức giá nhưng nhìn chung, ở mức phổ thông nhất, chúng rơi vào khoảng từ 150 ngàn - 300 ngàn.

Sau khi đã sắm sửa đủ quần áo hơi ấm để đi chơi thu bạn hãy tính đến việc mua áo khoác và áo len dầy cho mùa đông sắp tới. Các nhãn hàng đã bắt đầu tung các bộ sưu tập mùa rét lên kệ để bán rồi đấy!

Bạn gái này sử dụng áo sơ mi khoác bên ngoài váy thun mùa hèÁo cardigan là món đồ tuyệt và thông dụng nhất của mùa thuÁo chống nắng kiêm luôn áo chống rétHai hình ảnh trái ngược trong ngày đầu tiên trời se lạnhMột cô bạn trẻ trung và "xì-tai" trên phốHai mẹ con sành điệu và đáng yêu sải bước bên nhau trên phố thuMột bạn gái có phong cách cá tính

Những cô nàng không bị cái lạnh đầu mùa làm ảnh hưởng tới phong cách thời trang

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét