NGÔ THANH VÂN KHOE ẢNH CHỤP CÙNG SIÊU DIỄN VIÊN KEIRA KNIGHTLEY

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Ngô Thanh Vân 'khoe' ảnh ăn tối cùng 'nữ cướp biển' Keira Knightley tại Hollywood

Mới đây hình ảnh Ngô Thanh Vân 'khoe' ảnh ăn tối cùng 'nữ cướp biển' Keira Knightleytại Hollywood được “đả nữ” đăng tải trên trang cá nhân đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Kiều nữ xinh đẹp và tài năng của điện ảnh Việt hiện đang có chuyến công tác dài ngày quảng bá cho bộ phim mới của mình trên đất Mỹ.

Trên trang cá nhân của mình, hình ảnh Ngô Thanh Vân 'khoe' ảnh ăn tối cùng 'nữ cướp biển' Keira Knightley  và nhiều diễn viên nổi tiếng thế giới khác nhận được hơn 20 ngàn lượt thích của người hâm mộ. Nữ diễn viên đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với minh tinh Hollywood Keira, đồng thời cho biết tiến trình quảng bá phim mới của mình đạt được thành công hơn mong đợi.
Việc Ngô Thanh Vân được ban tổ chức xếp ngồi cạnh một kiều nữ của Hollywood là một tín hiệu đáng mừng cho điện ảnh Việt, chứng tỏ vài năm trở lại đây, điện ảnh nước nhà cũng tạo nên một sự chú ý đáng kể với thế giới.
Ngo Thanh Van an toi cung Keira Knightley 1
 Ngô Thanh Vân 'khoe' ảnh ăn tối cùng 'nữ cướp biển' Keira Knightley 
Những hình ảnh mới nhất của Ngô Thanh Vân tại kinh đô điện ảnh cho thấy tiến trình quảng bá phim của “đả nữ” khá thuận lợi. Nữ diễn viên cho biết mình học được khá nhiều điều mới mẻ tại đây, đồng thời đây cũng là tháng mà kiều nữ của Bẫy rồng cho biết mình “ngồi máy bay nhiều hơn ngồi ở nhà”. 
Ngo Thanh Van an toi cung Keira Knightley 2
 
Ngo Thanh Van an toi cung Keira Knightley 3
 
Sau khi “siêu phẩm” hành động Hương Ga do Trương Ngọc Ánh hợp tác với đạo diễn Cường Ngô thành công vang dội, Ngô Thanh Vân cũng nhận lời mời tham gia vào bộ phim điện ảnh tiếp theo của vị đạo diễn Việt kiều tài ba này. Bộ phim thuộc thể loại xuyên không, hài, tình cảm và hành động với tên gọi Ngày nảy ngày nay. Nội dung bộ phim về chuyến hành trình gian nan của hai cô gái nhận nhiệm vụ tìm người quan trọng dưới trần gian và cũng từ chuyến đi này đã thay đổi số phận của cả hai cô. Đây cũng là bộ phim đầu tay mà Ngô Thanh Vân tham gia với vai trò là nhà sản xuất.
Ngo Thanh Van an toi cung Keira Knightley 4
 
Ngo Thanh Van an toi cung Keira Knightley 5
 
Ngày nảy ngày nay sẽ được trình chiếu vào dịp Tết 2015
 
Keira Christina Knightley là một diễn viên, người mẫu người Anh. Cô bắt đầu sự nghiệp khi còn trẻ và trở nên nổi tiếng thế giới vào năm 2003 sau khi tham gia diễn suất trong phim Bend It Like Beckham và Cướp Biển Vùng Caribê: Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen.
Knightley xuất hiện trong một số bộ phim của Hollywood và được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất cũng như giải BAFTA cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong Atonement.
Năm 2008, Forbes tuyên bố Knightley là nữ diễn viên có thu nhập cao thứ hai ở Hollywood, theo một báo cáo cô nhận được là 32 triệu USD trong năm 2007, trở thành nữ diễn viên duy nhất không phải người Mỹ nằm trong danh sách những diễn viên có thu nhập cao nhất.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét