SƠN TÙNG M-TP BỊ CẤM DIỄN TRONG VÒNG 6 THÁNG

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 
Đăng Bởi  - 
Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn 6 tháng
Theo thông báo từ phía công ty chủ quản Văn Production, Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn 6 tháng vì vi phạm hợp đồng. 
Sau khi trả lời phỏng vấn trên báo chí về việc Sơn Tùng đứng trước nguy cơ phải đền hợp đồng 600 triệu cho bầu show Phương Tường vì "bùng show", Văn Production - công ty chủ quản của Sơn Tùng cũng đưa ra thời hạn cho nam ca sĩ Nắng ấm xa dần sẽ ngồi lại cùng nhau làm việc để đưa ra giải pháp hợp lý nhất vào ngày 7.11.2014.
Ngày 8.11.2014, công ty Văn Production đã chính thức thông báo Sơn Tùng M-TP sẽ bị cấm diễn trong 6 tháng kể từ ngày 1.11.2014 đến hết ngày 30.4.2014 vì vi phạm hợp đồng. Đồng thời giám đốc của công ty quản lý cũng ký thông báo cấm mọi hoạt động biểu diễn, ghi hình của Nguyễn Thanh Tùng - Sơn Tùng M-TP. 
Son tung bi cam dien 6 thang hinh anh 3
Son tung bi cam dien 6 thang hinh anh 2
Thông báo quyết định Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn 6 tháng do giám đốc của Văn Production đã ký.
Ngoài ra, công ty quản lý sẽ không ký kết bất cứ hợp đồng biểu diễn nào với Sơn Tùng trong khoảng thời gian 6 tháng cấm diễn này kể cả trong nước, ngoài nước, ghi âm hay hoạt động phi lợi nhuận. Công ty cũng tạm thời rút xuống toàn bộ hình ảnh và âm thanh (âm nhạc) của Sơn Tùng trên tất cá các trang mạng xã hội, kênh âm nhạc, các video clip, MV,... Đây cũng là khoảng thời gian để công ty cho Sơn Tùng M-TP tự kiểm điểm và sửa đổi. 
Quyết định này được dựa trên thỏa thuận giữa Sơn Tùng M-TP khi đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm để Văn Production quản lý độc quyền kể từ tháng 11.2012 đến tháng 11.2017. 
Dựa vào các cam kết, Sơn Tùng M-TP phải có trách nhiệm tuân theo thời gian biểu của công ty quản lý và có nghĩa vụ không giao dịch với các đối tác khác mà không thông qua Văn Production. Nhưng, đại diện công ty quản lý cũng cho biết Sơn Tùng có tiền sử bùng show, đồng thời không chịu chấp hành những thỏa thuận hợp đồng ban đầu đã giao kèo.
Cạnh đấy, trong khoảng thời gian ký kết 2 tháng đóng phim với công ty của đạo diễn Quang Huy, Sơn Tùng đã tự ý thay đổi lịch biểu diễn, gây thiệt hại cho công ty quản lý Văn Production. 
Son tung bi cam dien 6 thang hinh anh 1
Son tung bi cam dien 6 thang hinh anh
 Những bằng chứng "bùng show" của Sơn Tùng M-TP khiến công ty quản lý Văn Production lâm vào tình trạng đền hợp đồng cho đối tác.
Tiếp đến, nam ca sĩ tiếp tục tự ý ký kết các hợp đồng quảng cáo, cung cấp bản ghi âm thuộc bản quyền của công ty cho các kênh trực tuyến mà không có sự đồng ý của Văn Production. Văn Production cũng yêu cầu Sơn Tùng chấp hành nghiêm túc những cam kết của cả hai bên và không có bất cứ giao dục nào với đối tác thứ 3 mà không có sự đồng ý của công ty quản lý. Song song đó, Sơn Tùng cũng buộc phải chấm dứt các giao dịch đã cam kết với các bên thứ ba mà chưa có ý kiến đồng ý của công ty trong thời hạn 1.11.2014 đến hết ngày 15.11.2014 và kê khai thu nhập từ các giao dịch này về công ty trước ngày 30.11.2014. Thông báo này có hiệu lực từ ngày 30.10.2014. 
Trong bài trao đổi phỏng vấn với báo điện tử Một Thế Giới, đại diện công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP cũng cho biết, thời gian bắt đầu ghi hình cho bộ phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy, Sơn Tùng gần như được công ty hỗ trợ hết mình. 
Nhưng khi kết thúc 2 tháng bấm máy làm phim, Sơn Tùng không chịu đi diễn, dù công ty quản lý Văn Production luôn có trợ lý, 2 bảo vệ và xe riêng đi đón. Nhưng ngoài tới studio lồng tiếng mam ca sĩ Nắng ấm xa dần gần như không tham gia thêm các hoạt động giải trí nào khác. Thậm chí thiếu tôn trọng công ty quản lý, Sơn Tùng đã tự ý ký giao kèo quảng cáo xe và điện thoại mà không thông qua Văn Production. 
Việc tự ý viết nhạc và bị tố đạo nhạc từ những ca khúc Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua và gần đây nhất là Chắc ai đó sẽ về đã khiến cho "người thầy" của Sơn Tùng M-TP, nhạc sĩ Huy Tuấn ngán ngẩm và buộc lòng đưa ra quyết định chấm dứt hợp tác với nam ca sĩ gốc Thái Bình. 
Diệu Linh - Ảnh: CtyCC

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét