TÓC DÀI THẲNG MƯỢT UỐN XOĂN NHẸ PHẦN ĐUÔI

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Tóc thẳng phần trên và hơi gợn cong nhẹ ở đuôi tóc đẹp nhẹ nhàng và rất trẻ trung đang là xu hướng hot được các bạn gái lựa chọn. Nếu bạn là cô nàng ưa sự nữ tính và dịu dàng thì hãy chọn cho mình kiểu tóc này nhé.

toc
Đặc trưng của kiểu tóc nữ tính này là phần tóc phía trên được duỗi thẳng mượt trong khi phần đuôi tóc cong hoặc xoăn nhẹ.
toc
Không bồng bềnh như xoăn sóng nước, tóc ép xoăn đuôi mang đến một nét trẻ trung, hiện đại, nhẹ nhàng và đầy quyến rũ. Kiểu tóc này luôn tỏ rõ sức hút nhờ vẻ giản dị nhưng không kém phần sang trọng.
toc
Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần chuẩn bị máy sấy tóc và lược tròn cỡ lớn. Đầu tiên, lấy một lọn tóc vừa phải rồi đặt lược tròn dưới lọn tóc, chải đều đến đuôi tóc rồi từ từ cuốn tròn vào, cuốn đến ½ chiều dài của lọn tóc thì dừng lại, sấy đều. Kiểu tóc này chỉ mất tầm 10 phút để thực hiện.
toc
Kiểu tóc mượt xoăn đuôi không kén chọn khuôn mặt và dễ kết hợp với các loại trang phục, lại không cầu kì trong việc tạo kiểu. Cho dù bạn sở hữu dáng khuôn mặt trái xoan nữ tính hay mặt tròn dễ thương, thậm chí vuông góc cạnh thì kiểu tóc này cũng phát huy tối đa lợi thế của nó khi làm mềm mại các đường nét trên khuôn mặt.
tocdep.vn
toc
toc
toc
toc
toc
toc
toc
toc
TÓC DÀI, THẲNG MƯỢT, UỐN XOĂN NHẸ, PHẦN ĐUÔI
TÓC DÀI, THẲNG MƯỢT, UỐN XOĂN NHẸ, PHẦN ĐUÔI


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét