TÓC THẲNG NHUỘM SOMBRE CỰC ĐẸP CHO CÁC NÀNG FASHIONITA

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 
toc dep

Nếu bạn vẫn là Fan chung tình của tóc thẳng bởi vẻ trẻ trung tươi tắn của kiểu tóc này, bạn thấy thật khó khăn để có thể chuyển sang kiểu tóc xoăn đang là mốt được yêu thích nhất của năm nay. Những bạn cũng không muốn trở thành cô gái lạc lõng với bạn bè xung quoanh bởi mái tóc thẳng của mình. Hãy tìm hiểu xu hướng nhuộm Sombre, xu hướng mầu nhuộm mới nhất của năm 2014 mà Tóc Đẹp giới thiệu sau đây nhé.

Chắc bạn đã từng nghe và cũng từng thấy những mái tóc tuyệt đẹp nhuộm theo phong cách ombre với mầu tóc chuyển dần từ tối sang sáng cùng với những đường line phân giới nổi bật. Ombre là phong cách tóc được các gương mặt nổi tiếng của Showbiz thế giới yêu thích rồi lan sang Hàn Quốc và tới Việt Nam qua các bạn du học sinh có tiếng trên cộng đồng mạng.
Tuy nhiên Ombre vẫn là một xu hướng nhuộm tóc khá kén khách hàng, bởi nó rất nổi bật và bạn phải là người có cá tính hay là một gương mặt có chút tiếng tăm mới dám để tóc nhuộm Ombre. Vẫn biết các ngôi sao, những người nổi tiếng luôn tạo ra xu hướng ảnh hướng tới số đông, vì thế có rất nhiều các cô gái muốn để tóc như thần tượng của mình nhưng đặt ra câu hỏi, tôi muốn kiểu tóc nhuộm Ombre nhưng tôi không đủ xinh đẹp tự tin và cá tính, vậy có kiểu nhuộm nào khác nhẹ nhàng và tự nhiên hơn cho người bình thường như tôi không. Và Sombre ra đời từ chính đòi hỏi thực tế này.
 toc dep
Sombre là từ kết hợp của Subtle + Ombre, nó chính là một nhánh phát triển mới của xu hướng Ombre. Còn theo từ điển Oxford Sombre có nghĩa là tông mầu tối hay sự diễn tả cảm xúc trầm lắng.
Vì vậy mà Sombre chắc chắn sẽ trở thành xu hướng mầu nhuộm được yêu thích nhất của năm 2014 bởi tính chất gần gũi với cuộc sống thường ngày và cũng rất mốt bởi được sự cổ vũ của những ngôi sao, những người nổi tiếng của giới giải trí cũng như các cô nàng được biết đến với khả năng rất nhạy bén và thích đi đầu xu hướng. Chúng mình cùng ngắm mái tóc thẳng của các cô gái được làm mới sành điệu thế nào khi kết hợp với nhuộm Sombre nhé.
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét