CẮT TÓC MÁI BẰNG THƯA ĐẸP XINH NHƯ SAO HÀN

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Cắt tóc mái bằng giống như một phương thức giúp phái đẹp ăn gian tuổi tác. Tóc mái bằng không chỉ mang lại nét trẻ trung đáng yêu mà cũng hoàn toàn có khả năng làm nổi bật sự quyến rũ. Nếu bạn còn hoài nghi, hãy ngắm nhìn những sao nữ Kbiz khiến fan hâm mộ ngất ngây thế nào với những biến tấu đẹp từ tóc mái bằng ngay bây giờ nhé.

Cắt tóc mái bằng trở thành điểm nổi bật trong phong cách tóc Hàn Quốc. Bạn đừng vội cho rằng để mái bằng là điều đơn giản, chỉ một nhát kéo với những sợi tóc xếp bằng tăm tắp là bạn đã có tóc mái bằng. Suy nghĩ đó đã cũ rồi và theo chân xu hướng tóc Hàn Quốc bạn sẽ thấy cắt và tạo mẫu tóc mái cũng đủ để tạo nên cả một thế giới đầy màu sắc.
1 - Mái vòm
Cắt tóc mái bằng với hai bên mái tỉa độ dài lớn hơn tạo thành hình vòng cung và ôm sát vào khuôn mặt còn được gọi là mái vòm. Kiểu mái này phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt nhưng phù hợp nhất với khuôn mặt dài vì nó tạo cảm giác tròn trịa hơn. Mái vòm dễ dàng kết hợp được với cả tóc uốn xoăn lẫn tóc thẳng và mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt.
toc
toc
toc
toc
toc
2 - Mái tạt
Về cơ bản, kiểu mái này vẫn là tỉa những lọn tóc mái có độ dài bằng nhau. Tuy nhiên bạn sẽ không chải thẳng mái xuống nữa mà khi tạo kiểu thì khẽ hất một phần mái tạt sang bên. Đây cũng là một kiểu cắt tóc mái bằng khá được ưa chuộng bởi sự linh hoạt năng động. Mái tạt cũng dành cho những bạn lo sợ cắt mái bằng xong nhìn mặt sẽ bị ngố hoặc quá khác lạ. Mái tạt cũng tạo cảm giác bất cân xứng, giúp cho khuôn mặt thanh tú hơn. Có thể nói mái tạt giống như sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa mái xéo với mái bằng vậy.
toc
toc
toc
toc
toc
3 - Tóc mái thưa
Cắt tóc mái bằng có một nhược điểm là nếu để tóc lấy quá nhiều tóc thì phần mái nhìn sẽ bị dày cộm lên làm cho khuôn mặt bị tốt. Để giải quyết  lỗi kỹ thuật đơn giản này, một biến tấu mới đã được sao nữ Hàn lăng xê thành công, đó là tóc mái thưa. Kiểu tóc mái này làm cho khuôn mặt trở nên mềm mại. Tóc mái thưa Hàn Quốc thực sự là một bước lăng xê kỳ diệu cho cắt tóc mái bằng khi làm biến mất mọi khuyết điểm của kiểu cắt tóc mái bằng.
toc
toc
toc
toc
CẮT TÓC, MÁI BẰNG, THƯA, ĐẸP, XINH, NHƯ SAO HÀN


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét