MẶT TRÒN, NGẮN, TÓC BÔNG, KHÔ, DA TRẮNG, ĐỂ KIỂU TÓC GÌ HỢP

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Em chào ad, em muốn thay đổi kiểu tóc nhìn cho trẻ trung. Ad có thể tư vấn cho em 1 vài kiểu tóc được không ạ ? Mặt em tròn ngắn, tóc bông và khô, da trắng. Em cảm ơn.

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Tư vấn Tóc Đẹp.
Ad có xem qua ảnh của bạn, cảm quan ban đầu của ad là bạn có một khuôn mặt tròn thật xinh xắn, bầu bĩnh. Để cho khuôn mặt bớt tròn hơn, bạn nên chọn kiểu tóc tỉa tạo tầng, để thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng, rẽ ngôi lệch để tạo kiểu tóc bất cân xứng, nói không với các dạng tóc mái ngang vì sẽ làm khuôn mặt bạn càng thêm ngắn. Độ dài hoàn hảo nhất là ngang vai hoặc hơn một chút, không nên để tóc ngắn hoặc dài quá sẽ càng lộ khuyết điểm mặt tròn.
Với chất tóc bông xù bạn đừng cố tìm cách kéo thẳng nó ra vì bạn không thể nào ép duỗi mãi được. Vì vậy hãy tận dụng những vẻ đẹp tự nhiên để tạo phong cách riêng cho mình.
Bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng cho mái tóc thêm quyến rũ. Chịu khó dùng các sản phẩm chăm dưỡng dành cho tóc bông, khô để sợi tóc được mềm mại, bóng khỏe hơn.
Ngoài ra, bạn nên thêm chút màu nhuộm cho thêm phần trẻ trung cá tính và giúp làm nổi bật mái tóc của mình. Do bạn có làn da trắng, hãy tự tin thử những màu nhuộm đang hot hiện nay nhé.
Sau đây là một vài kiểu tóc để bạn tham khảo:
toc
toc
toc
toc
toc
toc
toc
toc
MẶT TRÒN, NGẮN, TÓC BÔNG, KHÔ, DA TRẮNG, ĐỂ KIỂU TÓC GÌ HỢP
Chúc bạn sớm chọn được kiểu tóc ưng ý !!!

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét