MÙA ĐÔNG NÊN UỐN XOĂN SETTING HAY XOĂN LẠNH?

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Vào mùa đông do thời tiết hanh khô nhiều khi khiến cho mái tóc bị bẹp, tơi tả, đặc biệt là đối với những mái tóc mỏng. Vì vậy những mái tóc xoăn kiểu cách đang là lựa chọn nhiều nhất của phái đẹp.

toc
Có một điều khi đi làm tóc xoăn mọi người đều phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp uốn xoăn setting hay xoăn lạnh? Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của hai phương pháp này để lựa chọn bạn nhé:
Xoăn setting: Phương pháp này nhanh và có thể tạo ra kiểu tóc mà bạn mong muốn. Hơn nữa uốn setting sẽ giúp tóc xoăn mềm mại tự nhiên, không bị xù bông, nhiều khi không cần vuốt tạo kiểu mà vẫn đẹp. Nhưng nhược điểm của nó là nhanh duỗi( 4-6 tháng)
toc
Xoăn lạnh: Phương pháp uốn cổ điển ra đời trước Setting. Phương pháp này giữ cho tóc xoăn bền, nhiều người cả năm mới phải uốn lại. Tuy nhiên thì phương pháp này phần lớn làm tóc bị bông xù, phải xài gel để vào nếp.
toc
Như vậy, tùy vào chất tóc hiện tại, kiểu tóc bạn muốn có mà bạn có thể chọn xoăn setting hay xoăn lạnh. Tốt nhất bạn có thể trao đổi với thợ làm tóc, nói lên mong muốn của bạn và nhờ họ tư vấn cho cách làm xoăn thích hợp.
toc
toc
toc
toc
toc
toc
toc


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét