SƯU TẬP NHỮNG KIỂU TÓC ĐẸP MÙA ĐÔNG 2014 2015

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 
Đơn giản và không cầu kỳ như những kiểu tóc của năm ngoái, xu hướng tóc mùa đông năm nay chú trọng ở sự gọn gàng, đơn giản mà vẫn quyến rũ.
1 - Đa dạng với tóc búi
Một vài năm gần đây, tóc búi rất được phái đẹp ưa chuộng vì sự gọn gàng và thời trang của nó. Để không bị đơn điệu, tóc búi còn được kết hợp với tóc tết để tạo ra những kiểu tóc đầy mới lạ, bắt mắt.
toc
2 - Biến hóa với kiểu tóc tết
Với nhiều biến tấu, tóc tết trở thành kiểu tóc được ưa chuộng hơn bao giơ hết. Tóc tết đem đến vẻ đẹp tự nhiên, điệu đà và phù hợp với những bạn gái nữ tính.
toc
3 - Trẻ trung với tóc mái ngang
Tóc máu ngố hợp với những bạn gái có trán cao và sở hữu đôi mắt to tròn. Tóc mái ngố hiện nay được đơn giản hóa hết sức với cách để tóc suôn thẳng hoặc uốn cong nhẹ cho tự nhiên, để lưa thưa hay cắt hình vòm.
toc
4 - Cá tính với tóc tém
Kiểu tóc phù hợp với những cô nàng cá tính mạnh và gu thời trang táo bạo, kiểu tóc tém được ưa chuộng là kiểu cắt tỉa gọn gàng, phần mái để dày và dài.
toc
5 - Hoàn hảo với tóc đuôi ngựa cao
Không chỉ nổi bật trong mùa hè, kiểu tóc đuôi ngựa cũng rất được ưa chuộng trong mùa đông năm nay bởi kiểu dáng gọn gàng và năng động.
toc
6 - Nữ tính với tóc rẽ ngôi giữa
Nét nữ tính có phần hơi hoang dã là điểm nổi bật các cô gái lựa chọn kiểu tóc này. Khi kết hợp với những mái tóc dài buông lơi, xoăn nhẹ bồng bềnh, trông bạn thật nổi bật.
SƯU TẬP, NHỮNG KIỂU TÓC ĐẸP, MÙA ĐÔNG, 2014, 2015


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét