TÓC NỮ DÀI MÁI NGANG UỐN XOĂN DUỖI THẲNG TUYỆT ĐẸP

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 
Tóc dài mái ngang phong cách Hàn sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài vừa ngọt ngào, vừa quyến rũ lại vừa trẻ trung năng động.
Tóc dài xoăn gợn sóng mái ngang
toc
Kiểu tóc mái ngang luôn thể hiện vẻ dễ thương, trẻ trung, khi được kết hợp với những lọn xoăn bồng bềnh, mềm mại sẽ mang đến cho bạn một phong cách vừa quyến rũ lại vừa đáng yêu.
Phần tóc mái ngang được uốn phồng tạo điểm nhấn cho khuôn mặt cùng với phần tóc phía sau được uốn sóng nhẹ nhàng luôn giúp các cô nàng bật trước đám đông. Không quá kén chọn khuôn mặt, kiểu tóc đáng yêu này rất phù hợp với những bộ trang phục điệu đà nữ tính điệu đà.
toc
toc
toc
toc
toc
toc
Tóc dài thẳng mái ngang dễ thương
toc
Với kiểu tóc này, phần tóc mái sẽ được cắt sát lông mày, phần tóc phía sau được cắt tỉa và duỗi tự nhiên. Đặc biệt, khi kết hợp với màu nhuộm tone sáng, trông bạn sẽ thực sự nổi bật và vô cùng trẻ trung đấy nhé. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nàng sở hữu khuôn mặt dễ thương và cũng là kiểu tóc giúp ăn gian tuổi tác một cách hiệu quả.
toc
toc
toc
toc
toc
toc
toc
Tạo cá tính riêng cho phong cách với tóc dài mái ngang
toc
Mái tóc bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn biết khéo léo kết hợp những màu nhuộm thời trang và thêm phụ kiện đi kèm như băng đô hay nơ cài. Với kiểu tóc kute như thế thì việc kết hợp những phụ kiện dễ thương sẽ càng làm tôm thêm nét đáng yêu, trẻ trung cho khuôn mặt bạn.
toc
toc
toc
toc


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét