4 THÓI QUEN KHÔNG NÊN DUY TRÌ KHI NHUỘM TÓC

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 
Nhuộm tóc không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên việc lạm dụng dịch vụ này không đúng cách sẽ phản tác dụng, khiến tóc bạn bị hư hại. Hãy cùng Tóc Đẹp tìm hiểu những sai lầm khiến các nàng không có được một mái tóc nhuộm ưng ý nhé!
1. Thay đổi màu tóc quá nhanh
Một mái tóc cần khoảng 6 tháng để phục hồi trước khi được nhuộm lại, đặc biệt là những nàng ưa thích nhuộm các tông màu nổi gây tổn thương nhiều cho tóc.
toc
Nếu bạn có thói quen thay đổi màu tóc liên tục sẽ khiến tóc bị hư hại và ngày càng xơ xác. Để bảo vệ tóc, bạn nên giãn thời gian nhuộm ra, nhanh nhất tầm 3 tháng/lần. Đồng thời sử dụng bộ sản phẩm chuyên dành cho tóc nhuộm để màu nhuộm bền hơn .
toc
toc
2. Nhuộm màu tóc khác tone với màu da
Đây là sai lầm chung của không ít người vì không hiểu rõ làn da mình thích hợp với tone màu nào? Hãy quan sát kỹ trước khi chọn màu nhuộm bằng cách: bạn đứng dưới ánh nắng và đưa cổ tay ra để nhìn cho rõ các đường gân ở dưới da. Các đường gân hiện lên màu xanh dương thì da bạn là tone lạnh, còn nếu là màu xanh lá thì da bạn là tone nóng.
toc
Với tone da lạnh, bạn có thể lựa chọn những màu sắc như màu cafe, vàng nhạt, rêu, xám khói hay thậm chị bạch kim vẫn hợp. Với những bạn có tone da nóng thì màu sắc cần được lựa chọn kỹ hơn với tone màu như nâu đậm, nâu đỏ, màu đồng sẽ hợp hơn.
toc
Nếu tóc bạn bản chất đen tuyền thì chắc chắn sẽ không thể đẹp được  nếu bạn chọn nhuộm màu vàng sáng. Mái tóc của bạn sẽ chỉ đẹp khi màu nhuộm chênh lệch 3-4 tone so với màu tóc tự nhiên của bạn.
toc
3. Highlight phản chủ
Xu hướng nhuộm highlight giúp mái tóc nổi bật hơn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng nhuộm quá nhiều highlight hoặc highlight phân bố không đều sẽ kéo theo sự mất cân đối của khuôn mặt , nhiều khi lại biến bạn thành “con vẹt”.
toc
Nhuộm 4-8 light là quá nhiều cho một mái tóc.
toc
toc
4. Đồng bộ hóa cả chân mày
Để khỏi lạc tone, rất nhiều người lại chọn cách đồng bộ hóa cả màu sắc cho chân mày cùng màu tóc. Tuy nhiên, cách này lại không hề tốt cho cơ thể bạn. Da mặt rất nhạy cảm, nhiều khi dùng thuốc nhuộm tóc để nhuộm chân mày sẽ gây kích ứng, nổi mẩn, mụn. Nếu bạn thực sự muốn thay đổi màu sắc chân mày cho đồng màu với màu tóc, hãy chọn loại thuốc nhuộm dành riêng cho nó nhé.
toc
toc
toc


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét