LỘ ẢNH NÓNG CỦA SIÊU MẪU LÊ TRUNG CƯƠNG

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Lộ ảnh nhạy cảm của một siêu mẫu Việt? Trên một facebook cá nhân của người có tên K.V, một loạt hình ảnh nhạy cảm bị nghi của Siêu mẫu Lê Trung Cương đã được chia sẻ mới đây.

Tuy nhiên, khi VietNamNet hỏi Lê Trung Cương về những bức hình nhạy cảm bị nghi là của anh đang lan truyền trên mạng xã hội, anh đã trả lời rằng: "Tôi không bình luận gì về việc này".
hình ảnh nhạy cảm bị nghi của Siêu mẫu Lê Trung Cương
Lê Trung Cương trên sàn diễn thời trang
Lê Trung Cương là một trong những siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam. Anh từng đoạt giải 3 tại cuộc thi Manhunt Việt Nam 2006 và được chú ý bởi gương mặt cá tính, hình thể đẹp. Anh cũng là một trong những model nam nổi tiếng với những hình ảnh nude nghệ thuật táo báo khá phổ biến trên mạng. Ngoài vai trò người mẫu, Lê Trung Cương còn được chú ý bởi giọng hát tốt khi từng tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2013 cùng với nữ ca sỹKhánh Ngọc. Anh sở hữu một shop thời trang riêng của mình và thường xuyên trình diễn các BST mới trong các chương trình thời trang.
hình ảnh nhạy cảm bị nghi của Siêu mẫu Lê Trung Cương
Trong loạt hơn 10 hình ảnh nhạy cảm được đăng tải trên trang cá nhân này, có 6 hình ảnh bộ phận nhạy cảm cơ thể của nhân vật trong ảnh bị chụp lại. Góc chụp của các ảnh rất chủ động, không phải do chụp lén. Tuy nhiên, cả 6 bức hình này lại không bao gồm phần mặt người.
hình ảnh nhạy cảm bị nghi của Siêu mẫu Lê Trung Cương
hình ảnh nhạy cảm bị nghi của Siêu mẫu Lê Trung Cương
Hình ảnh nhạy cảm riêng tư bị nghi của Lê Trung Cương
Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, việc nghệ sĩ bị lộ những hình ảnh nhạy cảm là scandal đã từng diễn ra. Những hành động này nguy hiểm trực tiếp đến giá trị hình ảnh của các nghệ sĩ, trong đó, ngoài những hình ảnh là thật thì cũng có những hình ảnh là hình chế, ghép khó nhận biết ban đầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của nghệ sĩ và gây phẫn nộ trong dư luận, người hâm mộ.
hình ảnh nhạy cảm bị nghi của Siêu mẫu Lê Trung Cương

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét