KIỂU TÓC XOĂN SÓNG NƯỚC 2015 TUYỆT ĐẸP

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Bạn đang săn đón kiểu tóc xoăn hot nhất năm 2015. Kiểu tóc xoăn nào đang lên ngôi vào năm nay? Câu trả lời chính là kiểu tóc xoăn sóng nước Hàn Quốc quyến rũ chưa bao giờ hết nóng.

Kiểu tóc xoăn sóng nước tiếp tục lên ngôi trong năm 2015

xoan-song-nuoc
Kiểu tóc xoăn sóng Hàn Quốc được bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi. Cơn sốt kiểu tóc xoăn sóng nước được nhiều diễn viên Hàn sử dụng. Ưu điểm của kiểu tóc này là trẻ trung, quyến rũ, nhưng không kém phần dịu dàng. Chính vì lý do này kiểu tóc xoăn sóng nước lên ngôi trong năm 2015.
Bắt đầu từ việc các diễn viên hàn quốc sử dụng sau đó lan rộng ra các sao Việt, hot girl..và dần trở thành trào lưu, được nhiều bạn nữ lựa chọn.

Kiểu tóc xoăn sóng nước lên ngôi vì lạ, sang trọng

Chắc chắn kiểu tóc xoăn sóng nước phải tạo được dấu ấn đặc biệt mới có thể lên ngôi trong thời trang tóc năm nay. Khoảng 1 đến 2 năm trước xoăn lọn to trở thành trào lưu hút nhiều người bởi ưu điểm sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ. Tuy nhiên kiểu tóc xoăn lọn to dễ tạo cảm giác già đi. Ngược lại, Kiểu tóc xoăn sóng nước đẹp tự nhiên quyến rũ, nhẹ nhàng như những đợt sóng xô bờ nhưng có sức hút vô cùng lớn.

Kiểu tóc xoăn sóng nước phù hợp với nhiều khuân mặt

xoan-song-nuoc-1
Kiểu tóc xoăn sóng nước phù hợp với nhiều khuân mặt khác nhau. Đặc biệt đây cũng là kiểu tóc thích hợp giúp che đi khuyết điểm cho nàng tóc mỏng. Từng lọn tóc xoăn từ đỉnh tạo cảm giác dày, quyến rũ hơn.
Kiểu tóc xoăn sóng nước lên ngôi trong năm 2015 và được nhiều sao Việt lựa chọn. Với các bạn nữ có khuân mặt thon, nhỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trông các bạn nữ để kiểu tóc này chẳng khác nàng cô công chúa bước ra từ truyện cổ tích, ngọt ngào, say đắm.
Để giữ mái tóc xoăn luôn bóng mượt, bồng bềnh và lọn xoăn giữ được lâu đòi hỏi quá trình chăm sóc tóc đặc biệt tại nhà như sử dụng các sản phẩm chuyên dùng dành cho tóc uốn xoăn.

Cách chăm sóc tóc xoăn sóng nước đúng cách

Kiểu tóc xoăn sóng nước rất đẹp nhưng hãy nhớ chăm sóc đúng cách để giữ nếp được lâu.
Khi gội đầu tránh vò, chà tóc. Cách tốt nhất là sử dụng các ngón tay nhẹ nhàng massage da đầu. Nên bổ sung dưỡng ẩm , có thể sử dụng thêm các sản phẩm xả khô để nuôi dưỡng sâu hơn.
Kiểu tóc xoăn sóng nước lên ngôi trong năm 2015 sao bạn không cập nhật nhanh kiểu tóc hot nhất hiện nay để đi chơi, đi làm hoặc sự kiện lớn.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét