NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI CẮT TÓC NGẮN

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi cắt tóc ngắn để không phải cảm thấy tiếc nuối vì quyết định của mình.

Tin liên quan:
1. Tóc càng dài càng nặng
Điều này có nghĩa tóc ngắn hơn sẽ nhẹ hơn, và nếu bạn để tóc uốn xoăn hoặc lượn sóng, những sợi tóc sẽ dễ rụng hơn. Với kiểu tóc ngắn, khả năng rụng tóc sẽ giảm đi đáng kể.
2. Thay đổi các dụng cụ làm tóc
Tốt nhất là bạn nên thay đổi các dụng cụ tạo kiểu cho mái tóc dài và dành tiền mua một vài dụng cụ mới được thiết kế phù hợp với tóc ngắn. Máy uốn xoăn và máy ép tóc nhỏ và mảnh hơn sẽ cho phép bạn kiểm soát mái tóc tốt hơn trong quá trình tạo kiểu tóc.
3. Thời gian tạo kiểu tóc giảm đi
Một lợi thế rõ ràng khi sở hữu mái tóc ngắn là bạn sẽ mất ít thời gian hơn để làm khô tóc. Hãy sấy đến khi tóc khô khoảng 50%, sau đó dùng một số sản phẩm tạo kiểu tóc. Hãy để phần tóc còn lại khô tự nhiên trước khi ra ngoài.
NHỮNG, ĐIỀU, CẦN, LƯU, Ý, TRƯỚC, KHI, CẮT, TÓC, NGẮN
Tóc ngắn sẽ giúp bạn mất ít thời gian hơn để sấy tóc và tạo kiểu tóc trước khi ra ngoài.
4. Tóc ngắn cần ít dầu gội hơn
Mái tóc ngắn cần ít dầu gội hơn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các sản phẩm chăm sóc tóc.
5. Bạn sẽ cần cắt tóc thường xuyên hơn
Điều quan trọng là bạn có một cửa hàng làm đầu ưa thích khi cần, bởi vì bạn sẽ cần bỏ ra nhiều thời gian hơn để ngồi trên ghế cắt tóc. Với mái tóc dài, bạn có thể để lâu hơn mà không cần cắt tỉa, nhưng kiểu tóc ngắn sẽ đồng nghĩa với việc duy trì một độ dài nhất định.
6. Làm quen với mái tóc ngắn
Fx-Sulli-và-sự-ưu-ái-dành-cho-tóc-ngắn-xoăn-nhẹ-4
Nhiều người trong chúng ta có cảm giác gắn bó với mái tóc của mình vì thế ban đầu khi nghĩ đến việc cắt tóc, bạn có thể sẽ rất băn khoăn. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định thay đổi, một sự thay đổi có thể là cần thiết và tóc bạn sẽ mọc dài trở lại.
7. Tóc bạn sẽ không dài nhanh
NHỮNG, ĐIỀU, CẦN, LƯU, Ý, TRƯỚC, KHI, CẮT, TÓC, NGẮN
Bạn chỉ mất một ít thời gian để cắt tóc, nhưng sẽ phải đợi rất lâu để nuôi tóc dài trở lại. Trung bình, tóc mọc thêm khoảng 2cm mỗi tháng. Vì vậy, nếu bạn đang định cắt tóc pixie, hãy hiểu rằng bạn sẽ không thể đổi sang kiểu tóc khác chỉ trong vài tháng.
8. Bạn không thể che giấu mái tóc xấu
Với mái tóc ngắn, bạn sẽ không thể buộc đuôi ngựa hay tết tóc để che giấu mái tóc chưa kịp gội hoặc bông xù trong một ngày nhiều gió. Nhìn chung, tóc ngắn cần ít sự chăm chút hơn so với tóc dài, nhưng bạn sẽ phải tạo kiểu tóc mỗi ngày, vì vậy hãy sẵn sàng cho điều đó.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét