NHỮNG KIỂU TÓC TUYỆT ĐẸP KẾT HỢP CÙNG ÁO DÀI

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Áo dài tượng trưng cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Vì vậy áo dài thường được phái đẹp diện vào những dịp quan trọng hoặc đi lễ chùa đầu năm... Để mặc áo dài trông duyên dáng và thướt tha thì kiểu tóc cũng góp phần không nhỏ giúp tôn lên nét dịu dàng của người phụ nữ Việt mỗi khi diện bộ quốc phục này.

1 - Tóc dài thẳng mượt
Đẹp dịu dàng và tinh tế, mái tóc thẳng mượt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em mỗi khi diện áo dài thướt tha. Ngày nay, mái tóc suôn thẳng cũng đã được biến tấu với những đường cắt tỉa layer hay phương pháp duỗi tóc thẳng tự nhiên đem đến một hình ảnh đầy chất hiện  đại nhưng vẫn tôn vinh những nét đẹp mang tính truyền thống.
toc
toc
toc
toc
2 - Tóc buộc nửa đầu
Kiểu tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc có phần tóc hai bên được tết hoặc xoắn rồi buộc lại . Khác với kiểu tóc buông xõa tự nhiên, tóc buộc nửa đầu mang đến một vẻ đẹp đài các kiêu sa nhưng cũng rất đằm thắm, thanh lịch . Với kiểu tóc này, bạn có thể để tóc mái hoặc không. Đây được coi là kiểu tóc hợp với áo dài được các nàng ưa sự dịu dàng cực kỳ yêu thích.
toc
toc
toc
toc
3 - Tóc tết mái
Phần tóc mái được tết trên trán, đây là khúc biến tấu ngọt ngào và có thể kết hợp được với cả tóc thẳng và tóc xoăn bồng bềnh. Khi để kiểu tóc này, diện áo dài, trông bạn thật dịu dàng, trẻ trung.
toc
toc
toc
toc
4 - Tóc búi
Nét đẹp dịu dàng và mềm mại của người phụ nữ sẽ được tôn lên khi kết hợp với kiểu tóc búi và tà áo dài đơn giản,  không có quá nhiều chi tiết rườm rà. Một chút hoài cổ, một vẻ đài các kiêu sa của người phụ nữ truyền thống dường như được khoe trọn trong kiểu tóc thanh lịch, duyên dáng này.
toc
toc
toc
toc
5 - Tóc xoăn bồng bềnh
Không e ấp như tóc dài thẳng buông xõa, không hoài cổ như tóc búi, tóc xoăn gợn sóng mang đến một vẻ đẹp hiện đại, yêu kiều. Mái tóc xoăn bồng bềnh buông xõa tự nhiên tung bay trong gió sẽ mang lại cho bạn sự mềm mại trong từng bước uyển chuyển với tà áo dài.
toc
toc
toc
toc
6 - Tóc ngắn
Theo quan niệm chung thì áo dài phù hợp nhất với mái tóc dài ngang lưng hoặc chạm eo. Điều đó không hẳn đã đúng hoàn toàn nhé. Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn, thậm chí tóc tém, đừng thiếu tự tin khi mặc áo dài.Bởi lẽ khi kết hợp áo dài với kiểu tóc ngắn sẽ mang đến một vẻ đẹp năng động, hiện đại và không kém phần yêu kiều, duyên dáng.
toc
toc
toc
toc


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét