TÓC VỪA UỐN XOĂN CÓ ÉP DUỖI RA NGAY ĐƯỢC KHÔNG

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 
Em mới uốn tóc cách đây 1 tuần, về ai cũng chê già nên giờ muốn duỗi ra. Ad cho em hỏi liệu tóc em đã duỗi được chưa? Thời gian bao lâu sau khi uốn thì mới duỗi được để tóc không bị hư tổn ??? Cảm ơn ad.
Chào bạn,
Với mái tóc đã qua nhiều lần sử dụng hóa chất uốn nhuộm gây hư tổn thì vừa làm xoăn lại đi duỗi thẳng quả thực giống như đang hành hạ chúng vậy, tóc sẽ mệt mỏi và hư tổn thêm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cứ nhất quyết muốn duỗi tóc xoăn ra thẳng thì vẫn có những phương pháp duỗi an toàn mà ít gây hại cho tóc.
toc
Khi đã quyết định duỗi tóc xoăn, bạn hãy ghi nhớ một điều quan trọng dưới đây. Đó là trước và sau khi duỗi tóc xoăn, bạn cần phải tận tâm chăm sóc cho mái tóc của mình bằng những biện pháp hấp dưỡng phù hợp.
toc
Nếu chờ được ,trước khi duỗi tóc 1-2 tuần bạn nên dành thời gian để ủ nguội hoặc hấp nóng để tóc có thời gian hồi phục, tăngcường độ đàn hồi cũng như sức khỏe cho tóc.
toc
Đối với những bạn có mái tóc đã bị tổn thương nghiêm trọng thì nên tránh hấp nóng. Nhưng nếu bạn không chờ được, vừa mới làm xoăn xong mà muốn duỗi tóc ngay thì ít nhất nên chờ sau 1 tuần nhé.
toc
toc
Sau khi duỗi tóc, dù có được sử dụng thuốc tốt để duỗi thì bạn cũng cần phải quan tâm chăm sóc để tóc nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Dưỡng tóc cũng là cách để giữ cho mái tóc luôn khỏe đẹp.
toc
toc
Chúc bạn sẽ có một mái tóc mượt mà như ý muốn.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét