XU HƯỚNG CẮT TÓC NAM ĐẸP NHẤT 2015

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Các kiểu tóc nam đẹp nhất theo xu hướng thời trang tóc nam 2015. Việc chọn được kiểu tóc nam vừa đẹp vừa phù hợp với khuôn mặt, cá tính hay lịch lãm rất khó. Vì vậy hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiểu tóc nam đẹp nhất và các xu hướng tóc nam năm 2015 nhé.

Kiểu tóc nam Undercu

Kiểu tóc nam đẹp nhất, xu hướng kiểu tóc 2015
XU HƯỚNG, CẮT TÓC NAM, ĐẸP NHẤT, 2015
Kiểu tóc undercut mang đến cho bạn một vẻ đẹp đầy cá tính nhưng vẫn rất sang trọng, đậm chất badboy. Kiểu tóc nam đẹp này rất phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt vuông vức. Undercut thực sự là một mái tóc sành điệu được những người nổi tiếng rất ưu thích như David Beckham hay Clooney. Kiểu tóc Undercut cũng rất dễ tạo hình khi chỉ cần một ít gel mềm và vài cái vuốt tóc là mái tóc bạn đã được như ý.

Kiểu tóc nam Quiff

XU HƯỚNG, CẮT TÓC NAM, ĐẸP NHẤT, 2015
Việc nuôi được mái tóc Quiff luôn khiến bạn trở nên đắt giá và quyến rủ hơn rồi. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ những mái tóc bồng bềnh của những tài tử từ thập niên 50 kết hợp với việc cắt ngắn hai bên mai của những kiểu tóc thời hiện đại. Kiểu tóc Quiff đòi hỏi bạn phải có bộ tóc có độ dài nhất định nên việc để được một mái tóc Quiff rất khó đặc biệt là vào mùa hè.

Kiểu tóc Side Swept

XU HƯỚNG, CẮT TÓC NAM, ĐẸP NHẤT, 2015
Kiểu tóc nam đẹp Side Swept là kiểu tóc gắn liền với những người có phong cách thanh lịch, không quá phô trương và gây ấn tượng. Kiểu tóc này cũng không khiến các bạn nam phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. Đơn giản chỉ là bạn chải tóc qua một bên tùy theo kiểu tóc thuận của bạn theo tỷ lệ 3:7.

Kiểu tóc Crew

XU HƯỚNG, CẮT TÓC NAM, ĐẸP NHẤT, 2015
Phong cách của những tay chơi motor phân khối lớn tại Mỹ. Và cũng chính một anh chàng sinh viên Mỹ đã khơi màu cho thời trang tóc crew trở nên cực thịnh tại Mỹ năm 2012 và đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Kiểu tóc này rất dễ cắt, chỉ cần cắt ngắn phần gáy, 2 bên mai và để tóc mái dài vừa phải. Kết hợp một chút gel sẽ khiến bộ tóc của bạn trong lịch lãm và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội


Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Nhận xét