MẶT TRÒN CẮT TÓC MÁI NÀO ĐẸP CHE ĐI CÁC KHUYẾT ĐIỂM

☎ ZALO 0915804875 
Miuu Miuu( Dec 12th, 9:22pm): Ad ơi mặt mình to tròn để tóc mái kiểu gì hợp? Mong sớm nhận được tư vấn của ad. Cảm ơn ad..
Chào bạn.
Tóc mái có tầm ảnh hưởng rất lớn tới diện mạo khuôn mặt. Với mặt tròn nếu chọn kiểu tóc và tóc mái không phù hợp có thể sẽ khiến mặt trở nên to bè và ngắn hơn. Tóc đẹp sẽ gợi ý cho bạn một vài kiểu tóc mái hợp với mặt tròn để bạn tham khảo:
1 - Rẽ ngôi giữa
Theo lý thuyết, với những người có khuôn mặt tròn thì đây dường như là lựa chọn phù hợp nhất. Khi rẽ ngôi giữa, phần tóc sẽ được chia đều tạo thành tấm màn che hai chiếc má bầu bĩnh, giúp khuôn mặt thon gọn và trông dài hơn, tạo sự gọn gàng, thanh thoát cho khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải cứ mặt tròn là để được tóc rẽ ngôi giữa, nó chỉ hợp với những kiểu tóc xoăn bồng bềnh, tóc uốn phồng gợn sóng, như vậy trông bạn sẽ trẻ trung hiện đại hơn.
toc
toc
toc
toc
toc
2- Tóc mái chéo ( mái lệch)
Kiểu tóc mái này tạo nên cái nhìn bất cân xứng và giúp cho khuôn mặt tròn cảm giác dài và góc cạnh hơn. Tóc mái này phù hợp nhất với kiểu tóc bob uốn phồng cụp. Nó cũng rất hợp với mái tóc dài tỉa tầng uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Chắc chắn bạn sẽ là cô nàng đáng yêu với khuôn mặt bầu bĩnh.
toc
toc
toc
toc
toc
3- Tóc mái mỏng để tự do.
Kiểu tóc mái này sẽ tạo đường nét, xóa tan cảm giác tròn trịa, nặng nề cho khuôn mặt tròn, giúp bạn trông thật cá tính và phong cách.
toc
toc
toc
toc
MẶT, TRÒN, CẮT, TÓC, MÁI, NÀO, ĐẸP, CHE, ĐI, CÁC, KHUYẾT, ĐIỂM
Một lưu ý quan trọng cho các nàng mặt tròn là tóc mái bằng, tóc thẳng đuột, dính sát mặt là những kiểu tóc mái gây mất điểm, nó sẽ khiến mặt bạn tròn hơn, to và thô hơn.

      ☎ Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ     

     HAIR SALON KORIGAMI    

Số 7 Trần Tế Xương - Ba Đình - Hà Nội

Hướng dẫn : tìm đường vào hồ Trúc Bạch - tìm đến ngõ 122 Trấn Vũ rẽ vào đến 38 Nguyễn Khắc Hiếu - rẽ trái là thấy Korigami số 7 Trần Tế Xương


Nhận xét